07-05-2018 13:51:59

Tự giới thiệu

Đèn Led duhal công nghệ chiếu sáng mới

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Đèn led duhal giúp tiết kiệm điện và đảm bảo an toàn khi sử dụng đó chính là điều để đưa khách hàng gắn bó với thương hiệu chiếu sáng này. Hiện đèn led duhal được bán ở các đại lý phân phối chính hãng trên khắp cả nước và HOÀNG PHÁT LIGHTING là một trong những đơn vị phân phối chính thức đó.

Đèn led Duhal là một sản phẩm được áp dụngcông nghệ chiếu sáng mới giúp tiết kiệm cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Trên thực tế dòng sản phẩm này đang được sử dụng chiếu sáng với nguồn đèn sử dụng an toàn, tiết kiệm và dễ chịu trong hệ thống điện chiếu sáng tiêu dùng với chip led Samsung chất lượng, nguồn nguyên liệu cao cấp đảm bảo hoạt động sử dụng chiếu sáng lâu dài, bền bỉ.

Ánh sáng Led là ánh sáng thân thiện, không chứa các tia UV, tia tử ngoại đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đèn led Duhal còn mang đến một không gian ánh sáng vô cùng lung linh cùng với sự ra đời của Led tự động chuyển màu.

Điều này đã giúp Led đánh dấu được tên tuổi của mình trên thị trường chiếu sáng. Không gian ánh sáng do đèn Led Duhal mang lại đó là không gian ánh sáng của sự hoàn hảo. Mặc dù không phải là tuyệt đối hoàn hảo nhưng so với các dòng đèn truyền thống điều mà đèn led duhal mang lại đó là sự tự nhiên, thoải mái và an toàn.

Ứng dụng đèn led duhal được sử dụng đa dạng trong hệ thống chiếu sáng tại nhiều lĩnh vực khác nhau tuỳ thuộc vào thiết kế, đặc tính của đèn. Ví dụ, đèn led downlight, đèn led tube, đèn led âm trần, đèn led ốp trần, đèn led nổi, đèn led bulb… được sử dụng trong hệ thống chiếu sáng nhà ở, văn phòng, trung tâm mua sắm, hội họp.

Đèn led pha, đèn chiếu điểm sử dụng chiếu sáng ngoài trời, khu công cộng có không gian lớn. Đèn led đường phố trên các tuyến đường, phố và khu vực đường đi nội bộ…. Và mỗi không gian khác nhau, đèn led duhal thực hiện chức năng chiếu sáng khác nhau nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sáng lâu dài, ổn định và chất lượng.

 Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như yêu cầu giải đáp thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ với công ty chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp cho quý khách hang theo địa chỉ sau:

Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357

Email: info@hoangphatlighting.vn

Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Nguồn:


Sam ngoc linh | Nuoc Hong Sam | máy hút sữa avent | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho