Vai trò của đèn sự cố exit A-120 Kentom

(Ngày đăng: 05-06-2018 09:28:43) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://tour.edu.vn/1528165723
Đèn sự cố exit A-120 Kentom là thiết bị được nhiều người sử dụng hiện nay vì sản phẩm có nhiều ưu điểm và giá thành rất phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Ngày nay, việc chập điện cháy nổ là vấn đề nóng trong xã hội mang lại nhiều hậu quả nghiêm trọng về người và của. Vì thế lắp đặt đèn thoát hiểm trong các toàn nhà hay chung cư là vấn đề cần thiết để dẫn lối thoát nạn, phục vụ công tác chữa cháy, cứu nạn và di chuyển tài sản.

Đèn sự cố exit A-120 Kentom

Đèn sự cố exit A-120 Kentom có thiết kế khá đơn giản với 2 mặt đèn báo hiệu chữ màu xanh, gọn nhẹ chỉ gần 1 kg nên việc treo hay cố định trên trần rất thuận lợi và có thể chịu được tác động rung lắc cao. Sản phẩm này rất đa dụng, người tiêu dùng có thể nhìn thấy từ 2 hướng nên phù hợp gắn ở giữa hành lang, gắn ở những ngã rẽ để dẫn dắt người khi gặp sự cố.

Đèn sử dụng loại bóng SUPER LED cho ánh sáng mạnh và độ bền cao. Trong điều kiện bình thường, đèn được thắp sáng bởi nguồn điện và pin trong tình trạng được nạp điện. Trong trường hợp bị mất điện, pin sẽ cung cấp năng lượng để thắp sáng trong 2 giờ cho đến khi nguồn điện có trở lại. Đặc biệt, khi bạn mua đèn exit A-120 Kentom sẽ có kèm theo xít để treo thiết bị giúp sản phẩm vững chắc hơn.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý trước khi lắp đặt hệ thống đèn exit, bạn cần xác định được nhu cầu và mục đích sử dụng của mình như thế nào để có cách thiết kế lắp đặt đèn sự cố exit A-120 Kentom trên cao các lối thoát cho phù hợp. Đặc biệt, việc lắp đặt phải được thẫm duyệt bởi cơ quan phòng cháy chữa cháy theo đúng quy định, tránh các nguy cơ tai nạn cho con người.

Vai trò của đèn sự cố exit A-120 Kentom

Hệ thống đèn chiếu sáng exit đóng vai trò là một trong những yếu tố an toàn chủ chốt trong các tòa nhà, chung cư. Nếu có mất điện xảy ra thì một số khu vực đặc biệt cần cho sự thoát hiểm như cầu thang, hàng lang hay những lối chỉ dẫn vẫn phải được duy trì ánh sáng để thoát ra khỏi tòa nhà.

Quan trọng hơn, ánh sáng đèn sự cố exit A-120 Kentom mạnh, có thể xuyên qua khói giúp mọi người bên trong dễ dàng sơ tán khỏi nơi nguy hiểm khi xảy ra các sự cố như hỏa hoạn, cháy nổ. Hơn nữa, ánh sáng của đèn cũng vô cùng quan trọng, nó là dấu hiệu xác định phương hướng để giúp các lực lượng cứu hỏa và các đội tìm kiếm trong việc cứu hộ và dập tắt hỏa hoạn.

Hiện nay, HOÀNG PHÁT LIGHTING là đơn vị cung cấp uy tín các sản phẩm công nghệ đèn exit, đèn sự cố chất lượng tốt hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm đèn sự cố exit A-120 Kentom hiện có giá bán chỉ 295.000đ chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng cả về thiết kế lẫn chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi tự tin khẳng định có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng chế độ bảo hành hoàn hảo cũng như chiết khấu cao cho các cửa hàng bán lẻ.

 


Sam ngoc linh | Nuoc Hong Sam