Máy dán thùng Carton ở TPHCM chất lượng ra sao

(Ngày đăng: 18-10-2019 10:09:10) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://tour.edu.vn/1571368150
Nếu bạn đang phân vân không biết máy dán thùng Carton TP HCM chất lượng như thế nào thì hãy tham khảo ngay bài viết đưới đây. Bài viết chia sẻ thông tin về máy dán thùng cũng như công dụng và chất lượng của nó đem lại.

Bạn đang băn khoăn việc lựa chọn dán thùng Carton bằng tay hay bằng máy? Bạn không biết máy dán thùng Carton có thật sự tốt và chất lượng hay không? Bạn lo lắng hiệu quả sử dụng nó không cao nhưng lại tốn kém về tiền đầu tư? Không cần băn khoăn nữa, bài viết này sẽ giải đáp tất tần tật những đắn đo của bạn. Nào cùng tham khảo nhé.

Máy dán thùng Carton ở TPHCM chất lượng ra sao

Khái niệm máy dán thùng Carton

Máy dán thùng Carton hay còn được gọi là máy dán băng keo, là một trong những thiết bị được sử dụng cho công đoạn cuối cùng của quá trình đóng gói, dán hàng hóa.

Máy đóng thùng Carton thường được dùng phổ biến và rộng rãi  cho hầu hết tất cả các ngành, chẳng hạn như là ngành thực phẩm, thủy sản, công nghiệp, hóa chất hay dệt may…

Tính phổ biến của máy dán thùng Carton hiện nay

So với việc đóng, dán thùng Carton bằng tay thì hiện nay máy dán thùng Carton TP HCM được rất nhiều người sử dụng và ưa chuộng. Nó như là một giải pháp hoàn hảo trong công đoạn đóng gói hàng hóa, giúp các kiện hàng được đóng gói một cách nhanh chóng và tự động mà không tốn quá nhiều thời gian cũng như nhân lực.

Mua máy đóng gói hàng hóa vừa gia tăng năng suất hoạt động lại vừa tiết kiệm rất nhiều chi phí trong việc thuê nhân công mà tính hiệu quả đem lại cũng khá là cao.

Đồng thời việc đóng gói dán thùng carton với loại máy tự động này còn  đem lại tính thẫm mỹ cao, công đoạn đóng gói được diễn ra bài bản, chất lượng  dán thùng chắc chắn giúp các kiện hàng được bảo đảm và tránh tình trạng rơi rớt hay hư hỏng trong quá trình vận hành.

Nên dán thùng Carton bằng tay hay bằng máy

Nếu bạn nghĩ rằng, dán thùng Carton bằng tay thường có nhiều ưu điểm hơn và tiện lợi hơn, vậy thì sai rồi nhé.

Việc dán thùng Caton bằng thủ công không những làm mất rất nhiều thời gian ở khâu đóng gói hàng hóa mà đôi khi trông nó sẽ kém thẫm mỹ  và nhiều nếp nhăn. Hoặc cũng có thể bạn sẽ tốn kém khá nhiều số lượng băng keo vì bạn làm hư hỏng nó hoặc sai lệch.

Tuy nhiên với máy dán thùng thì khác, nó được vận hành một cách chắc chắn và linh động nên tốc độ dán thùng thường diễn ra rất nhanh, bạn cũng không cần lo lắng hư hỏng về công đoạn dán  và đặc biệt tính thẫm mỹ của nó rất cao.

Do đó để tiết kiệm chi phí, tăng năng suất đóng gói hàng hóa thì nên sử dụng máy dán thùng Carton.

Chất lượng của máy dán thùng Carton TP HCM ra sao

+ Máy dán thùng Carton TP HCM có chất lượng tốt dòng máy này được thiết kế chắc chắn, độ bền cao, hoạt động một cách ổn định.

+ Thân máy được sơn các lớp tĩnh điện nhằm giúp chống gỉ có thể sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau, đặc biệt không dễ bị hư hỏng hay gỉ khi sử dụng trong môi trường có độ ẩm.

+ Máy có thể dễ dàng điều chỉnh theo từng độ cao dán thùng Carton cho phù hợp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí để mua các loại máy phù hợp với từng khối lượng hay chiều rộng của thùng.

+  Chất lượng dán băng keo ở các loại thùng được chắc chắn, đẹp mắt và thẳng. Không nhăn như đối với việc dán thùng bằng tay, thủ công.

+ Dễ dàng tháo lắp các loại băn dính để dán thùng.

+ Thẫm mỹ cao, màu sắc bắt mắt, kiểu dáng đẹp.

+ Dễ vận hành, dễ sử dụng, chỉ cần một vài thao tác và sự chỉ dẫn thì hầu như tất cả đều có thể sử dụng tốt.

+ Máy dán thùng Carton TP HCM đa dạng các mẫu mã, nhanh chóng bắt kịp công nghệ, phát triển theo các công nghệ mới nhất trên thị trường, tiết kiệm điện năng cũng như an toàn sử dụng.

Kết luận

Từ những thông tin chia sẻ ở trên, liệu bạn đã cảm thấy và hiểu rõ chất lượng của máy dán thùng Carton TP HCM đem lại hay chưa. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn để biến khâu đóng gói hàng hóa không còn là gánh nặng nữa mà trở nên nhanh chóng và tiên lợi hơn.