25-07-2016 11:50:44

Tự giới thiệu

Bạn tôi đã lăn kim trị sẹo rỗ và thành công

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Bạn tôi là cô sinh viên năm 3. Từ hồi năm 1 tôi đã thấy bạn bị rất nhiều mụn nhưng bạn ấy không dùng biện pháp gì hết. Tuy rằng bây giờ bạn ấy đã hết mụn nhưng vẫn để lại những vết sẹo thâm rỗ. Được biết đến phương pháp trị liệu bằng lăn kim trị sẹo rỗ bạn tôi đã thử và thành công.


Đầu tiên bạn tôi đi khám tại viện da liễu Hà Nội, sau khi có kết quả kiểm tra về loại da mặt và các vết sẹo rỗ xong bác sĩ đã lên lịch khám và chữa sẹo cho bạn tôi bằng phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ. Đây là phương pháp lăn kim trị sẹo rất hiệu quả và đảm bảo được nhiều người áp dụng để trị sẹo rỗ. Kim lăn là một biện pháp tăng sinh collagen, ứng dụng trong chữa trị các bệnh như sẹo rỗ, sẹo thâm, rám má, rụng tóc, rạn da, nếp nhăn, chống lão hóa… Với các chuyên gia về da liễu chữa trị. Mỗi tuần bạn tôi lại đi khám chữa theo đúng lịch của bác sĩ, về nhà thực hiện đúng cách bảo vệ và chăm sóc da mà bác sĩ dặn. Chỉ trong vòng 6 tháng, làn da bạn tôi đã thay đổi hẳn, vừa trắng sáng hơn lại đỡ sẹo, các vết rỗ dường như đã đầy hẳn lên và cũng bớt thâm hơn nữa, da cũng mịn hơn. Vậy đấy, trong thời đại công nghệ hiện nay thì công nghệ làm đẹp đang cực kì phát triển. giờ thì vấn đề về sẹo không còn là vấn đề của các bạn trẻ bị mụn nữa rồi. Phương pháp này cũng vô cùng an toàn nếu bạn lựa chọn đúng địa điểm, chuyên gia về da liễu, và đi chữa ngay sau khi bị sẹo rỗ thì phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ sẽ nhanh chóng làm tan biến hết các vết sẹo xấu xí và trả lại ngay cho bạn một làn da sáng đẹp.

Có rất nhiều bạn trẻ lo lắng và chưa tin tưởng về phương pháp trị liệu này vậy các bạn nên tìm hiểu thêm hoặc đến bệnh viện để được khám và tư vấn trực tiếp của bác sĩ về phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ này nhé. Từ trước đến nay phương pháp này vẫn được áp dụng rộng rãi ở các nước trên thế giới. Phương pháp lăn kim không chỉ trị sẹo rỗ, sẹo lõm mà còn nhiều tác dụng khác tiện ích cho việc làm đẹp.


Nguồn:


Sam ngoc linh | Nuoc Hong Sam | máy hút sữa avent | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho