25-08-2016 11:59:48

Tự giới thiệu

Căng da mặt không cần phẫu thuật hiệu quả với liệu pháp mới

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Khi còn chưa lập gia đình, các chị em phụ nữ sẽ không mấy quan tâm đến vấn đề về thẩm mỹ. Bởi lúc này, làn da của chúng ta chưa xuất hiện những dấu hiệu như vết thâm, nếp nhăn hay cơ mặt không săn chắc.


Nhưng theo thời gian da mặt sẽ có những dấu hiệu bị tối đi, kém đàn hồi dần. Nhất là sau khi sinh con xong, làn da của chúng ta sẽ chảy xệ và chùng xuống rất nhiều. Lúc này, chúng ta sẽ cảm thấy thực sự lo lắng và cần tới sự hỗ trợ của các trung tâm thẩm mỹ làm đẹp. Các bác sĩ có thể sử dụng nhiều liệu pháp để giúp da phụ hồi lấy lại vẻ đẹp căng tràn sức sống như trước kia cho chúng ta. Trong đó phương pháp nâng da bằng việc luồn chỉ dưới da là hiệu quả, an toàn và có chi phí phải chăng nhất.

Trước khi được tiến hành liệu pháp căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ thì chị em phụ nữ sẽ được các bác sĩ  tư vấn và thăm khám các vùng da bị lão hóa. Khi đó sẽ giúp cho họ quyết định nâng cơ và căng da vùng nào là phù hợp nhất. Quy trình trẻ hóa da và phương pháp nâng cơ căng da không cần phẫu thuật này sẽ trải qua 4 bước cơ bản: bôi thuốc tê, đi kim vùng cơ mặt dưới và cơ mặt trên, cuối cùng là đi dưỡng chất phục hồi chăm sóc cho da. Trong đó công đoạn cần thiết nhất là bôi thuốc tê, nhằm giúp giảm tối đa sự nhạy cảm của làn da trong lúc tiến hành trị liệu. Chỉ sau ba mươi phút là thuốc tế đã có tác dụng, giúp các bác sĩ có thể bắt tay ngay vào việc thực hiện các công đoạn chính cho việc nâng cơ và căng da vùng mặt.

Bác sĩ sẽ tiến hành đưa chỉ vào vùng cần căng, tùy theo mức độ vùng căng da mặt là nhiều hay ít mà bác sĩ đưa lượng chỉ phù hợp vào. Thường sử dụng chỉ căng da cho vùng mặt sẽ vào khoảng từ 4 đến 18 sợi. Sau khoảng sáu tuần các mô xơ sẽ phát triển và bao bọc sợi chỉ, góp phần nâng lớp da lên trên, giúp da mặt căng mọng tự nhiên và trẻ đẹp hơn.


Nguồn:


Sam ngoc linh | Nuoc Hong Sam | máy hút sữa avent | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho