27-08-2016 17:58:00

Tự giới thiệu

Chăm sóc sức khỏe sau khi kéo căng da mặt

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Quá trình kéo căng da mặt không cần phẫu thuật không mất thời gian và không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, tuy nhiên để phục hồi tốt ta nên áp dụng một số cách thức nghỉ ngơi và ăn uống hợp lí để trở lại thể trạng như ban đầu.

Chăm sóc sức khỏe sau khi kéo căng da mặt

Kéo căng da mặt không cần phẫu thuật là phương pháp thẫm mĩ tiên tiến giúp làm căng da, loại bỏ vết nhăn, da thừa trả lại sự mịn màng và trẻ trung cho chị em phụ nữ, phương pháp này từ khi xuất hiện cho đến nay đã thu hút nhiều người tìm đến mong muốn tìm lại vẻ đẹp thanh xuân với một sự tiện lợi, hiệu quả và an toàn cao. Vì tính chất an toàn, không gây tổn thương cho vùng da mặt nên sau khi hoàn tất quá trình căng da mặt cũng không đòi hỏi những biện pháp, những trị liệu nghiêm ngặt như sau khi phẫu thuật mà chỉ cần ít vận động và hạn chế chạm vào mặt là được. Tuy nhiên nếu sử dụng biện pháp căng da mặt bằng chỉ thì nên thực hiện một số lời khuyên nhỏ sau để quá trình phục hồi diễn ra tốt hơn.

Việc dùng chỉ căng da mặt có thể có tác dụng phụ nhỏ là viêm sưng, tuy nhiên không cần quá lo lắng vì đây là phản ứng bình thường của cơ thể, chỉ cần chườm đá và ít chạm vào mặt thì từ từ sẽ bớt sưng. Hạn chế vận động để làm tăng sự ổn định vùng da mặt, chỉ cần vài ngày sau phẫu thuật là được. Nên tránh các thức ăn có tính phong, ngứa như thịt gà, thịt ngỗng, tôm tép, măng tre, cơm nếp vì các thực phẩm này nếu dùng sẽ gây ra triệu chứng ngứa, đối với các vấn đề da liễu thì không nên sử dụng các loại này vào giai đoạn đầu sau khi căng da mặt, nên sử dụng rau quả và các các chất có lợi cho da. Thường thì các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc phụ trợ cho quá trình phục hồi da mặt, do vậy nên sử dụng chúng theo lời dặn của bác sĩ, không nên dùng các loại thuốc hoặc kem dưỡng da trôi nổi dễ xảy ra các biến chứng không mong muốn.

Đây là một số lời khuyên sau quá trình kéo căng da mặt không cần phẫu thuật, hy vọng sẽ có ích cho chị em phụ nữ trong hành trình cải tạo tuổi thanh xuân của mình.


Nguồn:


Sam ngoc linh | Nuoc Hong Sam | máy hút sữa avent | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho