26-09-2016 09:40:51

Tự giới thiệu

Giới thiệu các sản phẩm diệt gián hiệu quả trên thị trường

Xem các bài viết của chung »
Tạo bởi chung
Gián là loài côn trùng tạo cho bạn cảm giác bẩn thỉu, gây mùi hôi khó chịu và khiến cho đồ bị hư hỏng. Vì vậy, việc diệt gián là điều cần thiết cho ngôi nhà của bạn để tạo nên không gian sạch sẽ và tránh những bệnh nguy hiểm. Thị trường hiện nay đã xuất hiện nhiều sản phẩm diệt gián vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí, vừa có thể tự dùng ở nhà mà không cần phải gọi dịch vụ.

Vào thời điểm này, khí hậu nóng ẩm là điều kiện thuận lợi để loài côn trùng này sinh sản nhanh chóng. Sự hiện diện của loài gián không những gây khó chịu cho bạn mà đó còn là một trong những yếu tố gây ra các bệnh về đường tiêu hóa khi chúng lại gần đồ ăn, thức uống của gia đình. Giải pháp xử lý gián thường thấy trong các gia đình là sử dụng bình xịt diệt gián. Có thể nói đây là giải pháp phù hợp với mọi điều kiện kinh tế và tiêu diệt gián nhanh gọn. Tuy nhiên, bình xịt thường có mùi khó chịu và các khí độc trong bình rất dễ xâm nhập vào cơ thể thông qua đường hô hấp.

Giới thiệu các sản phẩm diệt gián hiệu quả trên thị trường

Bên cạnh các loại bình xịt thì thuốc diệt gián dạng bột cũng chiếm được khá nhiều lòng tin của người tiêu dùng bởi đặc điểm không có mùi, thường được trộn vào các loại thức ăn để làm mồi nhử gián, giúp diệt tận gốc toàn bộ ổ gián chỉ trong một thời gian ngắn.

Thuốc diệt gián dạng gel cũng là loại thuốc diệt gián khá hiệu quả. Cách dùng của loại thuốc này là trét hoặc nhỏ trực tiếp ở những chỗ gián thường hay lui tới như sàn nhà, góc tường. Chỉ cần nhỏ vài giọt gel, một con gián chạm vào thuốc là đã nhiễm bệnh, sau đó qua việc tiếp xúc với những con khác bằng râu và dựa trên tập tính ăn phân và ăn xác đồng loại của loài gián, những con gián ăn phải thuốc đã lây lan cho cả đàn.

Ba loại thuốc diệt gián cơ bản này rất phổ biến hiện nay, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng bán thuốc diệt côn trùng hoặc tại các siêu thị, cửa hàng tạp hóa với giá cả khá phải chăng… Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được loại thuốc diệt gián phù hợp nhất với gia đình mình.

Nguồn:


Sam ngoc linh | Nuoc Hong Sam | máy hút sữa avent | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho