07-10-2016 10:21:40

Tự giới thiệu

Máy của Kubota có đảm bảo chất lượng không?

Xem các bài viết của bientap7 »
Tạo bởi bientap7
Các loại máy của Kubota như máy cày, máy cắt, máy gặt đập liên hợp được nhiều người sử dụng và đánh giá cao. Nhưng hiện tại cũng còn rất nhiều người lo lắng và không ngừng tìm hiểu về chất lượng của nó thể nào để định hướng sử dụng. Nếu bạn cũng đang phân vân về vấn đề này, hãy tham khảo ngay những yếu tố phân tích cụ thể hơn dưới đây của chúng tôi.

Máy của Kubota có đảm bảo chất lượng không?

Nhu cầu sử dụng các loại máy hỗ trợ nông nghiệp đang được đánh giá cao nên không ngừng đầu tư sử dụng cũng là điều hiển nhiên. Nhưng trong đó, máy gặt đập liên hợp Kubota chính là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất và không ngừng đưa ra những đánh giá đa dạng.

Điển hình nhất, có thể kể đến một số yếu tố đặc biệt như đây là loại máy dễ vận hành, có năng suất cao, sử dụng trong mọi điều kiện khác nhau về địa hình đường ruộng, khí hậu hay tình trạng cây trồng mà cũng không ảnh hưởng nhiều năng suất, thời gian và tránh hao hụt lúa so với các loại máy khác.

Hơn nữa, khả năng chuyên chở dễ dàng hơn nhờ kiểu dáng máy gọn và trọng lượng cũng khá nhẹ và có thể vận hành máy một cách chính xác, liên tục trong nhiều nhờ liền mà không gây mệt mỏi, ảnh hưởng đến năng suất. Đồng hồ kiểm tra được xếp đặt ở vị trị dễ thao tác và căn cứ theo chức năng cơ học của cơ thể con người, bạn có thể vận hành máy một cách đơn giản, thoải mái dù làm việc trong một thời gian dài.

Trong khi đó, máy được thiết kế với kiểu hộp số tự động rất hiện đại nên có thể thay đổi tốc độ tiến tới hoặc lùi về sau mà không cần thao tác, bạn cũng có thể vừa thu hoạch lúa, vừa thay đổi tốc độ một cách dễ dàng tùy thuộc vào tình trạng cây lúa. Với các đặc điểm này, rõ ràng là máy gặt đập liên hợp của Kubota chính là một trong những giải pháp ấn tượng nhất để đảm bảo hiệu quả thu hoạch nhằm tăng năng suất và hạn chế thời gian, chi phí cho con người.

Nguồn:


Sam ngoc linh | Nuoc Hong Sam | máy hút sữa avent | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho