25-10-2016 16:14:29

Tự giới thiệu

Diệt kiến hiệu quả nhờ thuốc diệt kiến Regen

Xem các bài viết của chung »
Tạo bởi chung
Các loại mặt hàng được bày bán trên thị trường hiện nay với tác dụng tiêu diệt kiến trong phòng rất đa dạng nên mọi người cần biết cách chọn mua và sử dụng những phương pháp này một cách đúng đắn.

Tôi là bảo vệ một trường tiểu học ở thành phố Hà Nội, công việc thì khá thoải mái, hằng ngày chỉ ngồi trực ở cổng trường, tối đến thì đi kiểm tra xem các phòng phòng học đã đóng kín cửa chưa. Vì là học sinh tiểu học nên ý thức các bạn nhỏ rất tốt, chưa có tư tưởng quậy phá như học sinh trung học phổ thông nên công việc tôi rất rảnh rang.

Diệt kiến hiệu quả nhờ thuốc diệt kiến Regen

Tuy nhiên cũng có rất nhiều thời điểm mà công việc không được nhàn hạ như vậy, ví dụ như cái đợt trường phát động phải diệt kiến trong các phòng học. Công việc này nảy sinh bởi ý kiến của các bậc phụ huynh. Là trường điểm trong thành phố, vì thế mà hầu hết những em học sinh thuộc con nhà có điều kiện khá giả, việc để con cái mình phải tiếp xúc với kiến là điều khiến các bậc phụ huynh không yên tâm, nhất là sau khi nghe tin trong trường có em bị kiến ba khoang đốt phải nhập viện thì ý kiến phản hồi của các bậc phụ huynh càng gay gắt hơn. Hiệu trưởng trường quyết định cho tôi cùng phụ giúp với tổ vệ sinh để hoàn thành công việc này sớm nhất, và nhất định sẽ có thưởng nếu làm tốt.

Tất nhiên tôi phải làm tốt rồi, vì ngày xưa có đi ở trọ, những trò diệt kiến này quá là đơn giản đối với tôi. Tôi bàn với các chị tổ vệ sinh, đi mua về thuốc diệt kiến Regen, đợi đến cuối tuần ngày học sinh được nghỉ, chúng tôi bắt đầu tiến hàng diệt kiến. Sáng thứ bảy đặt thuốc đợi đến chiều chủ nhật đến thu hoạch thành quả cho chắc ăn, cuối cùng thì lũ kiến cũng nằm gọn trong những túi đựng rác. Đang dọn dẹp phòng học thì thầy hiệu trưởng đến và thầy hoan nghênh việc làm của chúng tôi, nghe kiểu này là biết chắc có thưởng rồi. Và không ngờ phần thưởng của tôi lại là được lên chức tổ trưởng tổ bảo vệ, phải cảm ơn thuốc diệt kiến Regen đã mang đến điều này.

Nguồn:


Sam ngoc linh | Nuoc Hong Sam | máy hút sữa avent | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho