10-11-2016 16:13:45

Tự giới thiệu

Giá thành dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc

Xem các bài viết của bientap1 »
Tạo bởi bientap1
Đối với việc chuyển phát nhanh, đặc biệt là chuyển phát ra nước ngoài thì giá thành là một vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nắm được nhu cầu cấp thiết ấy, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đề cập đến giá thành của chuyển phát nhanh đi Úc nhằm cung cấp cho bạn đọc những thông tin chính xác, nhanh chóng về vấn đề này.

Mỗi quý, số hàng chuyển phát nhanh đi Úc lại tăng lên rất nhiều, chiếm tỉ trọng lớn trong tổng số hàng chuyển phát ra nước ngoài hàng năm vì một số lý do như: người Việt Nam nhập cư Úc nhiều, số lượng du học sinh lớn, số khách du lịch cả hai chiều tăng,... Chính vì thế, chúng tôi sẽ đề cập đến giá thành chuyển phát nhanh đi Úc thay vì các nước khác. Về vấn đề giá thành thì khá phong phú, nó tùy thuộc vào nhiều vấn đề xoay quanh mặt hàng bạn gửi, hẹn ngày chuyển phát hay khu vực mà bạn muốn chuyển tới, mỗi công ty chuyển phát cũng lại có những giá niêm yết khác nhau.

Vì mức giá giữa các đơn vị chuyển phát là khác nhau nên rất khó để nói chính xác giá thành để chuyển phát nhanh đi Úc, chính vì vậy, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá trung bình tương đối. Chuyển phát nhanh có 3 mặt hàng chính đó là: hồ sơ, quà tặng và quần áo. Với mỗi loại bưu phẩm lại có một giá thành khác nhau. Giá thành của bưu phẩm được tính theo khối lượng muốn vận chuyển. Đối với mặt hàng hồ sơn thì giá thành khoảng 130.000 vnd đến 150.000 vnd cho 1 kg, đối với mặt hàng quà tặng thì có giá thành từ 150.000 vnd đến 180.000 vnd, đối với mặt hàng quần áo thì giá thành giao động từ 130.000 vnd đến 180.000 cho 1 kg. Nếu bạn vận chuyển các quà tặng dễ vỡ thì giá thành sẽ cao hơn.

Trước khi chuyển phát nhanh bất cứ mặt hàng nào thì khách hàng cũng nên tìm hiểu dịch vụ của nhiều đơn vị chuyển phát nhanh để lựa chọn được một đơn vị chuyển phát uy tín nhất để “ chọn mặt gửi vàng”. Đặc biệt nên tham khảo những người đã từng chuyển phát nhanh đi nước ngoài để được hỗ trợ tốt nhất.

Nguồn:


Sam ngoc linh | Nuoc Hong Sam | máy hút sữa avent | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho