18-11-2016 14:39:37

Tự giới thiệu

Các hình thức chuyển phát nhanh đi singapore

Xem các bài viết của bientap1 »
Tạo bởi bientap1
Phương tiện vận chuyển hàng hóa thông thường rất đa dạng. Nó phụ thuộc vào khoảng cách giữa điểm đi và điểm giao hàng, vào điều kiện giao thông ở nới xuất phát và nơi đến.

Phương tiện vận chuyển hàng hóa ngày nay rất đa dạng, còn phụ thuộc vào loại hàng hóa, kích thước hàng hóa, khối lượng hàng hóa. Và cả thời gian vận chuyển tính từ lúc nhận hàng đến lúc giao hàng cho bên kia.

Lấy ví dụ như chúng ta có một món hàng cần vận chuyển sang Singapore cho người thân hoặc đối tác, ví dụ như quà tặng người thân đang cư trú tại đó chẳng hạng. Chúng ta sẽ có rất nhiều phương thức lựa chọn để gởi hàng đi, thông thường các công ty cung cấp dịch vụ chuyển hàng sẽ cung cấp cho chúng ta hai dịch vụ cơ bản và chuyển phát thông thường và chuyển phát nhanh.

Về cở bản thì những thủ tục của cả hai phương thức vận chuyển này đều khá là giống nhau. Sau khi hoàn thành thủ tục, với hình phướng chuyển phát thông thường, hàng hóa của chúng ta thông thường sẽ mất từ khoảng 3 đến 4 ngày mới đến nơi. Hàng hóa thường sẽ được vận chuyển bằng thuyền hoặc gởi máy bay, theo một cách nào đó mà công ty cung cấp dịch vụ của bạn đã lên sẵn phương thức vận chuyển sao cho chi phí là rẻ nhất. Thường thì công ty vận chuyển sẽ tập kết nhiều hàng và vận chuyển một lượt. Từ đó mà chi phí bạn bỏ ra cho món hàng đó sẽ rẽ hơn.

Với hình thức chuyển phát nhanh đi Singapore. Hàng hóa của bạn thông thường sẽ được vận chuyển một cách nhanh chóng và trực tiếp sang Singapore, sao đó sẽ được chuyển đến tay bên nhận, do đó thời gian và giờ giấc chuyển hàng chủ yếu sẽ phụ thuộc vào chuyến bay gần nhất kể từ khi bạn hoàn thành thủ tục ký gởi chuyển phát nhanh. Để cho giảm chi phí, các công ty cung cấp dịch vụ thường sẽ hợp đồng với hãng hàng không và sẽ vận chuyển theo những chuyến bay cố định đã được định trước. Tất nhiên chi phí bạn bỏ ra sẽ lơn hơn nhưng cũng không quá mắc nếu bạn so với những lợi ích về thời gian bạn nhận được.

Tóm lại, việc lựa chọn hình thức chuyển phát hợp lý thì sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều về tiền bạc và thời gian.

Nguồn:


Sam ngoc linh | Nuoc Hong Sam | máy hút sữa avent | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho