22-11-2017 14:18:22

Tự giới thiệu

Bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFR114 - Máng chống thấm, chống bụi

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFR114 - Máng chống thấm, chống bụi là một trong những dòng sản phẩm bảo vệ nguồn điện tốt nhất với chức năng chống thấm, chống bụi đang được rất nhiều khách hàng tìm mua trên thị trường gần đây nhờ mức giá ưu đãi cùng chất lượng đảm bảo.

Thị trường đèn điện đang cho ra mắt nhiều loại sản phẩm chiếu sáng có chất lượng ngày một phát triển, kèm theo đó là những thiết bị bảo vệ sản phẩm chiếu sáng cũng đồng thời có chất lượng không thua kém, giúp hộ trợ việc duy trì tuổi thọ cho sản phẩm điện. Và bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFR114 - Máng chống thấm, chống bụi là một trong những sản phẩm đó.

Bộ máng đèn huỳnh quang PIFR114 ParagonTHÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông số điện

Điện áp (V): 220

Bóng x Công suất (W): 1x14

Thông số hình học

Chiều dài (mm): 630

Chiều rộng (mm): 100

Chiều cao (mm): 79

Chỉ số thấm nước (IP): 65

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFR114 - Máng chống thấm, chống bụi có thiết kế đẹp mắt, phù hợp lắp đặt với bóng đèn huỳnh quang Paragon PIFR 14W.

2.  Kích thước của máng đèn Paragon rất nhỏ gọn với các thông số hình học: chiều dài: 630mm, chiều rộng 100mm, chiều cao 79mm.

3.  Sản phẩm có xuất sứ từ nhựa cao cấp PC, ABS và Polycarbonate, đảm bảo chất lượng ánh sáng phát ra từ thiết bị điện.

4.  Bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFR114 - Máng chống thấm, chống bụi có thân máng được làm từ hợp kim nhôm, nắp làm từ kính chịu nhiệt, có thể hoạt động ngay cả nơi có nhiệt độ dưới 0 độ C.

5.  Có thể sử dụng sản phẩm để kéo dài tuổi thọ đèn điện nhờ tính năng chống bụi, chống thấm.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Với chất liệu kết hợp từ nhựa và hợp kim cao cấp, bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFR114 - Máng chống thấm, chống bụi đảm bảo chất lượng phản quang tốt nhất cho thiết bị điện sử dụng sản phẩm.

2.  Đèn Paragon ngoài công việc ngăn chặn bụi bẩn, hơi ẩm từ bên ngoài, còn có thể chống phát ra tia tử ngoại, tia hồng ngoại,… từ bóng đèn, bảo đảm sức khỏe người dùng.

3.  Có chỉ số thấm nước cao, sản phẩm giúp thiết bị điện thoải mái chiếu sáng mà không cần lo sợ vấn đề thấm ướt, hư hỏng, rò rỉ.

4.  Bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFR114 - Máng chống thấm, chống bụi có thể lắp đặt tại nhiều không gian có bụi bẩn và hơi ẩm chẳng hạn như: công trình lắp đặt xây dựng, xưởng chế biến thực phẩm đông lạnh, nhà kho, nhà để xe,…

 LIÊN HỆ MUA HÀNG

Nguồn:


Sam ngoc linh | Nuoc Hong Sam | máy hút sữa avent | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho