25-11-2017 14:20:50

Tự giới thiệu

Đèn bàn học Led Comet tốt

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Nhiều sản phẩm đèn bàn Led hiện nay đang được ra mắt rất nhiều trên thị trường để đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc của khách hàng. Tuy nhiên, có lẽ đèn bàn học Led Comet là sự chọn lựa tuyệt vời nhất để bảo vệ cho đôi mắt của bé.

Vì không thể kiểm tra chính xác được chất lượng của sản phẩm nên nhiều khách hàng đã chọn loại đèn không phù hợp với nhu cầu của bản thân. Đèn bàn học Led Comet là một trong những sản phẩm có thể giải quyết về vấn đề khách hàng đang lo âu bởi chất lượng cùng tính năng siêu vượt, cao cấp hơn các sản phẩm thông thường.

Vậy đèn bàn học Led Comet có những điểm tốt nào để có thể cạnh tranh được với những loại đèn khác đang có mặt trên thị trường hiện nay?

Đèn bàn học led CometĐèn bàn học Led Comet tốt là loại đèn để bàn thường được dùng cho việc đọc sách, báo, học tập vào ban đêm, đèn cung cấp được độ sáng tiêu chuẩn giống như ánh sáng tự nhiên vào ban ngày, tạo cho người sử dụng không gian đọc sách báo thoải mái, không khó chịu đến đôi mắt, không gây giảm thị lực người sử dụng.

Người sử dụng thường ngồi ở phạm vi gần với đèn bàn nên thường có nhiều trường hợp đèn bàn gây nóng bức, khó chịu đến người sử dụng vì nhiệt độ cao từ bóng đèn phát ra. Tuy nhiên với đèn bàn Led Comet, việc sử dụng đèn ở phạm vì gần không gây nên những cảm giác khó chịu đó nhờ cơ chế tản nhiệt tiêu chuẩn, giúp ánh sáng đèn phát ra không làm tăng nhiệt độ không gian xung quanh.

Đèn bàn học Led Comet có kích cỡ từ 40-60 cm và có thể gập lại cho trường hợp cất giữ, đèn có thiết kế đẹp mắt, dễ dàng lau chùi vệ sinh sạch sẽ sản phẩm.

Sản phẩm có nhiều màu sắc khác nhau, đem lại nhiều sự lựa chọn hơn cho người sử dụng, cùng với kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt, sản phẩm gây hài lòng cho đa số người đã từng sử dụng qua.

Bóng đèn của Đèn bàn học Led Comet được là từ thủy tinh cao cấp, không bị văng ra khắp nơi khi bị vỡ, đặc biệt an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, đèn bàn hoc Led Comet còn có sử dụng chế độ tiết kiệm điện tối đa nhất, giúp người sử dụng không cần quá lo lắng về vấn đề phí sinh hoạt điện của gia đình tăng cao, có thể thoải mái dụng sản phẩm để chiếu sáng trong thời gian dài.

Đèn bàn học Led Comet đang được bày bán tại cửa hàng Hoàng Phát Lighting với mức giá từ 150.000 đồng đến hơn 200.000 đồng với chất lượng đảm bảo cùng thời gian bảo hành dài hạn và các ưu đãi hấp dẫn nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Nguồn:


Sam ngoc linh | Nuoc Hong Sam | máy hút sữa avent | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho