Vì sao Dell Workstation M7710 được nam giới tin dùng?

(Ngày đăng: 03-02-2018 15:01:19) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://tour.edu.vn/1517644879
Các dòng laptop của Dell thường có một đặc điểm chung đó là thiết kế của máy khá thô, có phần cứng cáp. Việc này sẽ dẫn đến các bạn nữ rất ít thích các mẫu máy có kiểu dáng như này. Vì vậy đây là một trong những lý do mà dòng laptop Dell Workstation M7710 thường được các bạn nam sử dụng nhiều hơn các bạn nữ.

Vì sao Dell Workstation M7710 được nam giới tin dùng?

Laptop Dell Workstation M7710 thiết kế vỏ carbon

Đây là một trong những điểm mới của laptop Dell Workstation M7710 so với các thế hệ laptop trước đây của Dell, việc thiết kế vỏ laptop bằng chất liệu carbon là một cải tiến mới của hãng thay vì sử dụng nhôm như các mẫu laptop trước đây. Hiệu quả của sử dụng nguyên liệu carbon trong thiết kế vỏ laptop làm cho máy có độ chống trầy xước cao hơn. Giảm được hư hỏng tối đa cho vỏ máy, tăng tuổi thọ của vỏ may.

Lý do mà laptop Dell Workstation M7710 thường được nam giới lựa chọn

Một trong những lý do mà các bạn nam ưa chuộng laptop Dell Workstation M7710 là độ bền của máy cao, với một loại máy tính xách tay, điểm được quan tâm nhiều nhất là độ bền của máy, độ bền của máy là một trong những thước đo độ tin cậy của người tiêu dùng với dòng máy. Với việc có thiết kế vỏ được làm bằng chất liệu carbon là một trong những chất liệu mới trên thị trường laptop hiện nay. Qua nhiều nghiên cứu, có thể dễ dàng nhận thấy được việc một chiếc laptop có vỏ được làm chất liệu carbon thì máy có tuổi thọ cao hơn, hạn chế sự va chạm gây hư hỏng máy.

Thiết kế của loại máy tính xách tay này mạnh mẽ, nam tính, với đường góc cạnh, bo tròn tạo cảm giác cứng rắn. Đối với các bạn nam, một chiếc laptop nam tính là một trong những sự lựa chọn hợp lý, không một bạn nam nào lại mong muốn sở hữu một chiếc laptop có thiết kế mảnh mai, nữ tính.

Gía thành rất hấp dẫn, khi so sánh với chất lượng của máy có thể nhận thấy được rõ ràng giá thành của máy của máy rất rẻ. Hoặc có thể khảo sát máy với các dòng máy khác có cùng bộ xử lý thì nhận thấy rằng loại máy tính xách tay này có giá rẻ nhất trong các dòng máy còn lại.

Một trong những ưu điểm của dòng máy tính xách tay này được các bạn nam ưa thích là cấu hình máy ổn định, nhiều tính năng đa dạng, không chỉ gói gọn trong những ứng dụng cơ bản thường thấy ở những dòng laptop khác. Hãng Dell đã trang bị cho máy nhiều tính năng giúp cho máy có thể nổi bật hơn hẳn những dòng máy khác trên thị trường.

Khi lựa chọn một loại laptop, thường sẽ chú trọng đến cấu hình máy có ổn định hay không, không thường xuyên lag máy, nhiều tính năng đa dạng sẽ giúp cho máy có thể phục vụ tốt hơn cho khách hàng. Đặc biêt, đối tượng mà laptop Dell Workstation M7710 nhắm đến phục vụ lại là các bạn nam, thì đây là một trong những yếu tố giúp các bạn nam càng muốn lựa chọn máy hơn, nhiều tính năng sẽ giúp cho máy phục vụ tốt hơn công việc học tập và giải trí của khách hàng sử dụng.


Sam ngoc linh | Nuoc Hong Sam | máy hút sữa avent | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho