Sản phẩm sơn lót chống kiềm Jotun Ultra Primer

(Ngày đăng: 24-11-2018 23:00:03) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://tour.edu.vn/1543075203
Sản phẩm sơn lót Jotun Ultra Primer nâng cao công năng chống kiềm vượt trội bởi nhiều công nghệ chế tạo thành phần đã được đưa vào sản phẩm sơn lót chống kiềm Jotun Ultra Primer, bảo vệ tối đa bề mặt cần sơn khỏi tác động từ môi trường và thời gian.

Trong sơn nhà nội thất và ngoại thất sơn lót có vai trò hết sức quan trọng làm cho căn nhà đẹp màu sơn, độ bền cao, bảo vệ tường nhà một cách hiệu quả. Ngoài ra sơn lót có khả năng kháng kiềm, chống ẩm mốc cho lớp sơn bên ngoài, bảo vệ và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Chính vì vậy sơn lót là sản phẩm  không thể thiếu trong  quá trình thi công sơn trang trí nhà.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

 Bảng giá sơn Jotun

Giờ đây bạn đang băn khoăn không biết phải chọn loại sơn lót nào là tốt nhất giữa vô vàng các sản phẩm sơn lót trên thị trường.  Bạn không cần phải đắn đo mà hãy chọ ngay sản phẩm sơn lót chống kiềm Jotun Ultra Primer thuộc dòng sản phẩm sơn lót gốc nước cao cấp của thương hiệu sơn Jotun. Vì sao lại chọn sản phẩm sơn lót Jotun Ultra Primer mà không phải bất kỳ sản phẩm sơn lót nào của các thương hiệu khác?

Bạn có biết?

Sơn Jotun là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cho đến khi được sản xuất tại Việt Nam và tới tay người tiêu dùng thì nhận được phản hồi cực kỳ tốt từ phía khách hàng. Với các sản phẩm chất lượng, uy tín sơn Jotun đã từ từ chiếm được sự tin tưởng của khách hàng.

Các sản phẩm của Jotun luôn vượt qua các chuẩn mực liên tục cải tiến sản phẩm đem đến cho khách hàng nhữn lượi ích khác ngoài chất lượng sản phẩm và, màu sắc. Điều này thể hiện rõ qua các sản phẩm có các tính năng cực kỳ ưu việt. Sản phẩm sơn lót chống kiềm Jotun Ultra Primer là một trong những sản phẩm làm được điều đó.

Sản phẩm sơn lót chống kiềm Jotun Primer tác dụng chống kiềm vượt trội

Sơn Jotun Ultra Primer là loại sơn lót gốc nước có cấu tạo đặc biệt để tăng khả năng bám dính giữa lớp sơn phủ và bề mặt tường. Cùng với khả năng kháng kiềm hiệu quả bảo vệ tường nhà bạn tránh các hiện tượng thấm nước, phai màu, loang lỗ, ố vàng, bong tróc ..làm mất đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà của bạn.

Sơn Jotun Ultra Primer bao gồm các thành phần cấu tạo nhựa gốc acrylic tăng cường khả năng kháng kiềm hiệu quả , bột khoáng, phụ gia, nước. Đặc biệt sản phẩm sơn lót chống kiềm Jotun Ultra Primer không chứa APEO, các kim loại nặng hay các chất độc hại như chì, thủy ngân. Sản phẩm này đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra sản phẩm sơn lót Jotun Ultra Primer còn có các đặc tính ưu việt như:

- Khả năng chống kiềm vô cùng hiệu quả, ngăn chặn sự tấn công của nước mưa và hơi ẩm thấm vào tường dẫn đến tình trạng ẩm mốc, bong tróc, loang màu… Với sản phẩm sơn lót chống kiềm Jotun Ultra Primer bạn có thể hoàn toàn yên tâm ngôi nhà bạn sẽ được bảo vệ toàn diện nhất là vào mùa mưa, độ ẩm tăng cao.

Sản phẩm sơn lót chống kiềm Jotun Ultra Primer nâng cáo tính năng chống kiềm hơn sản phẩm trước

- Sản phẩm sơn lót chống kiềm Jotun Ultra Primer tăng độ bám dính cho bề mặt tường với lớp sơn phủ , được xem như lớp keo dáng giúp màng sơn với bột trét tường để giúp bám sát vào bề mặt tường và không bị bong tróc.

- Giúp lớp sơn phủ được đều màu tránh hiện tượng loang màu xuất hiện các đốm trắng thường gặp ở các sản phẩm thông thường và tạo độ mịn màng cho lớp sơn phủ. Ngoài nó còn có chất tạo bóng làm cho màn sơn nhìn đẹp hơn.

- Sản phẩm sử dụng phù hợp cho cả tường mới xây, hay tường cũ, cho cả nội thất và ngoại thất.

- An toàn khi sử dụng và thi công dễ dàng.

SONBAYMAU.COM