18-12-2017 14:42:26

Tự giới thiệu

Bóng đèn led Philips có giá trị gì?

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Hãng Philips đã áp dụng công nghệ tiên tiến vào bóng đèn Led và tung ra thị trường đem lại nguồn sáng tiết kiệm, an toàn, chất lượng và bảo vệ môi trường cho người sử dụng

Đã được người tiêu dùng quan tâm.để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng thiết bị chiếu sáng ngày càng cao của con người trong sự phát triển công nghiệp.

 

Trong suốt thời gian bao nhiêu năm qua, các loại bóng đèn khác lần lượt ra đời với tính năng được cải thiện và thiết kế mẫu mã tiên tiến và đa dạng hơn. Đó là sự phát triển của bóng đèn Led Philips đã tạo đột phá trong nền công nghiệp chiếu sáng với chất lượng được cải thiện cao hơn, tuổi thọ hoạt động của bóng được kéo dài, hiệu suất ánh sáng cao, iết kiệm điện năng gấp chục lần so với các bóng đèn truyền thống.

Sự ra đời của đèn sợi đốt hay còn gọi là bóng hình tròn và đèn huỳnh quang truyền thống đã đánh dấu sự phát triển của nền công nghiệp thiết bị chiếu sáng cho bóng đèn led Philips.

Hiện nay bóng đèn led thực sự là sản phẩm chiếu sáng hàng đầu trên thị trường nước ta. Để khách hàng thấy được những giá trị mà bóng đèn Led mang lại, hãng Philips đã đưa ra các thông số như: tiết kiệm đến 70% điện năng tiêu thụ so với các loại đèn truyền thống, có tuổi thọ sử dụng lên đến 100.000 giờ (tương đương với 50 năm sử dụng), phát ra ánh sáng trắng đồng đều, không gây chói hay nhức mắt cho người sử dụng, thành phần cấu tạo không chứa các chất hoá học độc hại như thuỷ ngân nên không gây ô nhiễm môi trường,than thiện với môi trường.

 

Và trong thời đại ngày nay bóng đèn led Philips còn được mang vào trang trí cho nội thật từng nhà do mẫu mã của đa dạng, có nhiều kiểu dáng sinh động, sang trọng và hiện đại làm tôn nên tính nghệ thuật của căn nhà. Ngoài ra với tính năng vượt bật cộng với thiết kế hình dáng của bóng đèn Led phù hợp cho các khu công cộng nên các nhà đầu tư đã đưa vào lắp đặt hệ thống chiếu sáng như: đường phố, công viên, khu sinh thái, các công trình xây dựng…

Tuy nhiên, ban đầu bóng đèn Led Philips đã gặp phải một số khó khăn do giá thành khá cao, mà người tiêu dùng còn chưa nắm được thông tin về bóng nên còn e dè trong việc lựa chọn. Với sự quảng cáo, đưa ra các tính năng và đưa bóng mang thí điểm một vài nơi đạt được kết quả cao, nên đã tạo được lòng tin cho khách hàng và được biết đến nhiều hơn. Trong vài năm trở lại đây, khi bóng đèn Led Philips được đưa ra đã thay thế toàn bộ các bóng đèn truyền thống có mặt trên thị trường trước đây.

Hỗ trợ tư vấn về sản phẩm quý khách có thể liên hệ:

Hotline: 0908 25 25 11

Web: http://bongdenphilip.com/

Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh


 
Nguồn:


Sam ngoc linh | Nuoc Hong Sam | máy hút sữa avent | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho