21-12-2017 14:29:05

Tự giới thiệu

MCB 1P/63A 6kA BBD1631CA Panasonic

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Công ty Hoàng Phát Lighting với độ uy tín lâu năm được các hộ gia đình tín nhiệm đang sở hữu sản phẩm cầu dao MCB 1P/63A 6kA BBD1631CA Panasonic với cam kết chính hãng, hiện đang được người tiêu dùng ráo riết tìm mua tại cửa hàng của công ty.

MCB 1P/63A 6kA BBD1631CA Panasonic là một loại thiết bị cầu dao tân tiến được cho là giải pháp hoàn hảo đối với nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay. Được sản xuất trong môi trường công nghệ tiên tiến, MCB 1P/63A 6kA BBD1631CA Panasonic có chất lượng rất xứng đáng để người tiêu dùng mua về sử dụng.

cầu dao panansonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  MCB 1P/63A 6kA BBD1631CA Panasonic được sản xuất với chất liệu nhựa cao cấp có khả năng chịu được các tác động về lực cũng như nhiệt độ bên ngoài, không làm ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị

2.  Sản phẩm có hai series gồm BD – 63R và BDE – 63R, có các thông số kỹ thuật lần lượt tương ứng là: 240VAC/6kA, dòng điện định mức 63A

3.  Sản phẩm MCB 1P/63A 6kA BBD1631CA Panasonic có nhiều chức năng quạn trọng, bao gồm những chức năng chính là: bảo vệ quá tải và chống dòng rò, bảo đảm an toàn hệ thống điện tránh các tai nạn gây hỏa hoạn, giúp tăng tuổi thọ của thiết bị điện, hỗ trợ dòng điện hoạt động ổn định.

4.  Có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng, dễ dàng trong việc di chuyển đặc biệt có quy trình lắp đặt được đơn giản hóa nên người sử dụng không tốn quá nhiều công sức và thời gian cho việc lắp đặt sản phẩm.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  MCB 1P/63A 6kA BBD1631CA Panasonic có chức năng ngắt mạch nhanh chóng khi phá hiện sự cố dòng rò nên có thể vừa đảm bảo điện năng tiêu thụ được tiết kiệm mà còn bảo vệ người sử dụng khỏi những sự cố nguy hiểm đến tính mạng.

2.  Thiết bị điện Panasonic có độ bền cao sử dụng được trong thời gian dài, đặc biệt chất lượng của sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi thời gian hoạt động, tránh các chi phí về bảo trì sửa chữa sản phẩm cho khách hàng.

3.  Sản phẩm được cải tiến điểm nhảy ít phụ thuộc vào gạt tay giúp làm giảm hao mòn tiếp điểm.

4.  MCB 1P/63A 6kA BBD1631CA Panasonic là loại cầu dao tự động Din có nhiều model với 4 tụ, nguồn điện khác nhau giúp khách hàng sử dụng có thêm nhiều lựa chọ phù hợp với điện áp của gia đình mình.

Khi khách hàng mua sản phẩm tại cửa hàng Hoàng Phát Lighting sẽ được nhận thêm nhiều ưu đãi về dịch vụ chăm sóc khách hàng từ công ty chúng tôi. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ với số điện thoại đường dây nóng của công ty để nhận được tư vấn miễn phí tốt nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Nguồn:


Sam ngoc linh | Nuoc Hong Sam | máy hút sữa avent | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho