22-12-2017 17:10:49

Tự giới thiệu

Dây cáp điện cadivi 2.5

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Các sản phẩm dây cáp điện cadivi luôn đồng hành cùng ngành Điện lực trong những năm qua, đã góp phần tạo nên những dự án lớn như xây dựng đường dây 500 KV, 220 KV; dự án cải tạo lưới điện; mang nguồn sáng đến mọi vùng miền trên nước ta.

Dây cáp điện cadivi 2.5, là một sản phẩm có chất lượng vượt trội được ứng dụng nhiều trong các hệ thống điện công nghiệp và đời sống hiện đại.

Đặc tính của sản phẩm

Sản phẩm thuộc dòng cáp điện lực hạ thế CV, có cấu tạo gồm một lớp vỏ nhựa bên ngoài làm bằng PVC cao cấp, cách điện tốt để bảo vệ dòng điện không lan truyền ra ngoài, nên rất an toàn khi sử dụng.

Bên trong là dây dẫn gồm 7 sợi đồng đường kính 0.67 mm xoắn lại với nhau, cùng khả năng dẫn điện tốt, có độ mềm dẻo cao, không bị gãy khi gấp khúc nhiều lần nên rất thuận tiện cho việc thi công lắp đặt.

Dây cáp điện cadivi 2.5 được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 6610-3/IEC 60227, với trọng lượng khoảng 3,3 kg cho một cuộn dài 100m.

Ruột dẫn có nhiệt độ làm việc dài hạn vào khoảng 70 độ C, nhiệt độ cực đại khi ngắn mạch không quá 5 giây là 140 độ C với tiết diện 300mm2 và 160 độ C với tiết diện nhỏ hơn 300mm2.

Sản phẩm dùng cho hệ thống truyền tải  và phân phối điện trong cấp điện áp 450/750 V và được lắp đặt cố định. Vì được sử dụng nguyên liệu tốt, hiện đại để sản xuất nên sản phẩm luôn đảm bảo hoạt động tốt nhất, an toàn và tiết kiệm điện khi sử dụng.

Giá: 5.600 VNĐ

Gọi ngay Hotline: 0908 25 25 11 để đặt hàng

Sử dụng cáp điện cadivi để đảm bảo an toàn

Trước sự phát triển của xã hội, với hệ thống hạ tầng điện các khu công nghiệp, các đô thị, nhà máy, cao ốc ngày càng nhiều thì nhu cầu lựa chọn các sản phẩm dây cáp điện, thiết bị điện an toàn, chất lượng là điều cần thiết cho người tiêu dùng.

Trong đó, tình trạng cháy nổ hỏa hoạn hiện nay một phần là do việc cháy dây diện khi quá tải hoặc sử dụng dây điện kém chất lượng cho hệ hệ thống điện trong nhà…Thế nên để đảm bảo an toàn, bạn hãy tìm hiểu và chọn mua sản phẩm thuộc các thương hiệu lớn, đảm bảo uy tín và chất lượng nhất.

Cáp điện Cadivi là một sản phẩm không chỉ sở hữu những tiêu chí như dẫn điện tốt, cách điện an toàn và tiết kiệm điện mà còn có tác dụng kiểm soát những rủi ro có thể xảy ra nên có thể ngăn chặn được đám cháy. Sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng và bán chạy nhất hiện nay nên sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống điện nhà bạn.

Chính vì khả năng cách điện vượt trội nên dây cáp điện cadivi nói chung và dây cáp điện cadivi 2.5 nói riêng đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong cả công nghiệp lẫn dân dụng.

Nguồn:


Sam ngoc linh | Nuoc Hong Sam | máy hút sữa avent | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho