04-01-2018 08:55:54

Tự giới thiệu

Bóng đèn philips tiết kiệm điện

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Sử dụng bóng đèn philips tiết kiệm điện là điều kiện tốt nhất để giúp giải quyết việc sử dụng nguồn sáng tiết kiệm, an toàn và hạn chế các nguy cơ sử dụng điện năng chiếu sáng lâu dài, ổn định đảm bảo hệ thống sử dụng luôn tiện lợi, an toàn nhất.

Hiện nay sự lựa chọn hàng đầu cho hệ thống chiếu sáng trong nhà là dòng bóng đèn đến từ thương hiệu Philips tiết kiệm điện. Bạn sẽ là người tiêu dùng thông minh khi chọn lựa cho mình các loại đèn có tuổi thọ cao.

HOÀNG PHÁT LIGHTING giới thiệu đến quý vị một vài dòng đèn thông dụng của Philips:

Bóng đèn compact Philips

Bóng đèn compact thường là bóng 3U, cho hệ thống chiếu sáng lắp mới để đảm bảo tuổi thọ sử dụng trong hệ thống điện gia đình, chăn nuôi. Thường các loại bóng này có tuổi thọ lên đến 8.000 giờ tương đương sử dụng trong vòng 4 năm.

Bóng đèn huỳnh quang Philips

Bóng đèn huỳnh quang dạng tuýp đang được sử dụng thông dụng ở các dự án, như nhà ở, văn phòng, cao ốc...để đảm bảo được nguồn sáng cần thiết cho hoạt động sinh hoạt, làm việc và bảo đảm an toàn khi sử dụng. Công nghệ huỳnh quang có công suất thấp với tuổi thọ lên đến 8.000 giờ.

Bóng đèn led Philips

Bóng đèn led philips không những được thiết kế với chiếu sáng hoàn hảo nó còn có khả năng tiết kiện điện lên đến 80% so với các loại bóng sợi đốt và 50% so với các loại bóng huỳnh quang. Tuổi thọ sản phẩm rất cao, tối thiểu thấp nhất 15.000 giờ.

Bóng led công nghệ chịp điện tử phát sáng bằng quang năng, không bổ trợ các chất hoá học hoàn toàn bảo vệ môi trường chiếu sáng, bảo vệ sức khoẻ và bảo vệ môi trường sống. Sản phẩm này có các loại bóng thay thế cho đèn sợi compact, dạng led tuýp thay thế cho bóng đèn huỳnh quang và nhiều loại khác.

Các loại bóng đèn Philips khác

Còn nhiều loại bóng đèn philips khác như đèn trang trí, đèn cao áp được philips sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu đảm bảo tiêu chuẩn chiếu sáng tiết kiệm điện cho các dự án.

Lựa chọn và thiết kế hệ thống chiếu sáng mới hoặc thay thế cần được các chuyên gia tư vấn kỹ thuật và chọn lựa các loại bóng đèn chất lượng đảm bảo mang đến lợi ích lâu dài về kinh tế.

Để được tư vấn thiết kế chiếu sáng hỗ trợ giá liên hệ đến đại lý phân phối bóng đèn Philips HOÀNG PHÁT LIGHTING để được hưởng các chính sách tốt nhất theo cách sau.

Hotline: (028) 628 99994

Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

 

Nguồn:


Sam ngoc linh | Nuoc Hong Sam | máy hút sữa avent | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho