05-01-2018 11:12:25

Tự giới thiệu

Công dụng của ổn áp lioa

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Ổn áp Lioa một thiết bị thiết yếu đối với nhiều hộ gia đình sử dụng điện với công suất cao và các hộ gia đình nằm ở khu vực lưới điện hoạt động bất ổn.
Đặc tính chung của dòng ổn áp lioa nói chung là ổn định dòng điện về trạng thái ổn định với mức điện lưới quy định tại Việt Nam là 220V, khi có hiện tượng tăng hay giảm áp đột ngột vì các sự cố điện, hạn chế quá tải quá dòng dẫn đến cháy nổ, chập điện gây nguy hiểm cho người sử dụng.
 
 
Sự ra đời của ổn áp Lioa góp phần khắc phục các tình trạng cháy nổ, bất tiện trong các vấn đề sử dụng hoạt động sinh hoạt ổn định điện khi cần thiết bằng cơ chế bảo vệ 3 tác động ổn định điện áp, bảo vệ mạng điện tránh trường hợp quá tải, góp phần nâng cao tuổi thọ của các thiết bị điện.
 
Trên thị trường hiện nay, ổn áp lioa được sản xuất và kinh doanh ở khắp các cửa hàng kinh doanh thiết bị điện hoặc các cơ sở phân phối. Bao gồm hai loại thông dụng và đặc trưng nhất đó là: ổn áp lioa 1 pha và ổn áp lioa 3 pha. Đây là dòng ổn áp được lắp đặt ở những nơi có điện áp yếu hoặc rất yếu tạo được công suất và dòng điện định mức ghi trên các thiết bị điện.
 
Ổn áp Lioa là một phần trong cuộc sống để sử dụng cho các thiết bị điện, một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Việc lắp đặt sản phẩm này sẽ góp phần tạo được độ an toàn cho cuộc sống gia đình bạn, hạn chế các nguy cơ cháy nổ và các sự cố về điện khác đồng thời đảm bảo cho các thiết bị điện được hoạt động bình thường.
 
 
Từ hệ thống điện, hiện nay tại các dải điện lưới khác nhau và mức độ ổn định điện áp khác nhau mà người ta sử dụng các dòng ổn áp Lioa khác nhau.
 
Đối với khu vực có lưới điện ổn định người ta sử dụng ổn áp dòng SH 150V – 250V, các khu vực xa hơn thình thoảng thay đổi điện áp sử dụng dòng ổn áp DRI 90V – 250V, còn lại đối với các dải điện xa lưới điện hoặc các vùng sâu vùng xa thì việc lựa chọn, ổn định và bảo toàn điện được tốt nhất người ta lại sử dụng dòng ổn áp DRII 50V – 250V để ổn đinh điện áp, bảo vệ an toàn khi sử dụng điện.

Nguồn:


Sam ngoc linh | Nuoc Hong Sam | máy hút sữa avent | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho