Mức chiết khấu sơn Jotun là bao nhiêu

(Ngày đăng: 24-11-2018 22:57:28) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://tour.edu.vn/1543075048
Mức chiết khấu sơn Jotun là bao nhiêu để khách hàng không phải đắn đo chọn lựa giá cả giữa hãng sơn này và hãng sơn khác nữa khi giá là một trong những yếu tố khiến khách hàng quyết định mua hàng hay không, cùng tham khảo mức chiết khấu sơn Jotun thông thường bên dưới nhé.

Chiết khấu sơn luôn là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm khi mua đi mua hàng. Vậy chiết khấu sơn là gì, mức chiết khấu sơn Jotun hiện nay như thế nào?. Hãy cùng Sơn Bảy Màu tìm hiểu những điều này nhé.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

 Bảng giá sơn Jotun

Chiếu khấu sơn chính là khoản khấu trừ mà người bạn sẽ trừ cho người mua. Mức chiết khấu có thể khác nhau giữa các đại lý khác nhau. Tuy nhiên, liệu có phải chiết khấu sơn cao thì người tiêu dùng được mua sản phẩm rẻ hơn như nhiều người vẫn nghĩ hay không?.

Nhiều người khi đi mua hàng chỉ quan tâm tới mức chiết khấu sơn Jotun, tuy nhiên họ quên đi những yếu tố quan trọng khác. Điều mà bạn cần quan tâm nhiều nhất là chất lượng sản phẩm và mức giá cuối cùng mà mình cần phải trả.

Sơn Jotun chiết khấu bao nhiêu đang là câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc trước khi lựa chọn mua hàng

Sơn Jotun là một trong những thương hiệu lớn, mức giá cũng cao hơn so với những thương hiệu hãng sơn nội địa khác, tuy nhiên thay vào đó mức chiết khấu sơn Jotun lại khá cao, nó có thể lên tới 30-35%.

Xã hội ngày càng phát triển, các công trình ngày càng nhiều, vì thế để đáp ứng những nhu cầu của người dùng các cửa hàng sơn xuất hiện rất triều trên thị trường. Tất nhiên, giá cả luôn là điều để các cửa hàng cạnh tranh để thu hút nhiều khách hàng. Bởi người tiêu dùng ai cũng muốn mua được sản phẩm chính hãng, có mức chiết khấu sơn Jotun cao. Tuy nhiên, không ít cửa hàng, đại lý sơn đã lợi dụng điều này đẻ lừa bịp, người khách hàng mất tiền tiêu dùng oan.

Những cửa hàng sơn kém uy tín thường độn giá lên sau đó lại báo với khách hàng mức chiết khấu sơn cao. Nếu không cẩn thận mà nghĩ rằng mình được hơi thì chắc chắn bạn sẽ mua với giá cao hơn so với những đại lý. Vì thế, điều cần quan tâm không phải là chiết khấu bao nhiêu mà mức giá sau cùng cần phải trả.

Lựa chọn một đại lý, cửa hàng cung cấp sơn Jotun uy tín là điều mà khách hàng cần làm trước khi đi mua sơn. Hiện nay, đại lý Sơn Bảy Màu là một trong những địa chỉ uy tín được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Sơn Bảy Màu luôn áp dụng mức chiết khấu tốt nhất đúng với bảng giá niêm yết đã quy định của nhà sản xuất cho cho khách hàng. Chúng tôi luôn cam đoan cung cấp những sản phẩm sơn Jotun Việt Nam chính hãng.

Đại lý sơn Jotun chính hãng cung cấp sơn Jotun với chiết khấu cao từ giá của nhà máy sơn đưa ra

 

Nếu bạn vẫn băn khoăn về mức chiết khấu sơn Jotun hay chưa tìm cho mình một địa chỉ cung cấp sơn uy tín, thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Sơn Bảy Màu. Chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn hài lòng với sự lựa chọn của mình. 

SONBAYMAU.COM