Xuất xứ sơn Jotun và sơn Jotun Việt Nam

(Ngày đăng: 24-11-2018 22:57:01) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://tour.edu.vn/1543075021
Xuất xứ sơn Jotun và sơn Jotun Việt Nam sẽ được làm rõ ở bài viết dưới đây khi mọi người còn chưa hiểu rõ về hãng sản xuất sơn danh tiếng tới từ Nauy này, với biết bao công trình vĩ đại trên thế giới nói chung và trên đất nước Việt Nam nói riêng, đi đâu cũng thấy sơn Jotun.

Jotun là nhà cung cấp “giải pháp tổng thể về sơn” các công trình khác nhau. Sơn Jotun được sử dụng trên khắp thế giới như một sự khẳng định cho chất lượng, danh tiếng của mình.

Xuất xứ sơn Jotun

Sơn Jotun có xuất xứ từ Na Uy, với bề dày lịch sử hơn 86 năm hoạt động. Sơn Jotun đã xuất hiện trên khoảng 90 quốc gia trên khắp thế giới.  Hãng sơn Jotun có hơn 200 nhà khoa học làm việc tại các phòng thí nghiệm trung tâm ở Na Uy, Dubai, Mỹ, Hàn Quốc, Malaysia để nghiên cứu, cải tiến và phát triển các sản phẩm sơn mới nhất, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Sơn Jotun được biết đến bởi sự đa dạng về các loại sơn, bảng màu phong phú và các tính năng hiện đại, vô cùng tiện ích cho các công trỉnh như khả năng chống nấm mốc, dễ lau chùi, không bám bụi …

Bài viết bạn có thể quan tâm:

 Bảng giá sơn Jotun

Sơn Jotun Việt Nam:

Công ty trách nhiệm hữu hạn sơn Jotun Việt Nam là một thương hiệu khá nổi tiếng và được biết đến rộng rãi ở Việt Nam. Jotun Việt Nam có 100% vồn đầu từ nước ngoài. Thương hiệu này bắt đầu xuất hiện ở thị trường Việt Nam từ năm 1994 và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, hưởng tới trở thành nhà cung cấp “giải pháp sơn tổng thể” cho mọi công trình.

Công ty sơn Jotun Việt Nam đang trên đà phát triển khi một năm có thể sản xuất hơn 25 triệu lít sơn

Sơn Jotun Việt Nam bao gồm các lĩnh vực:

- Sơn trang trí : sơn dân dụng cho các công trình nhà ở, biệt thự, khách sạn, tòa nhà hay bề mặt bê tông …

- Sơn tĩnh điện : dành cho các kết cấu kim loại, giúp bảo vệ bề mặt của các hàng rào, đồ dùng bằng kim loại, các con tàu biển, tàu viễn dương, tháp bằng kim loại …

- Sơn công nghiệp : là giải pháp chất phủ bề mặt hoàn hảo (làm đẹp và bảo vệ chất liệu) cho các ngành công nghiệp khác nhau: điện tử, máy móc, xây dựng, thiết bị sân vườn, thiết bị nông nghiệp, dụng cụ …

- Sơn hàng hải : sử dụng cho bề mặt tàu biển, ngăn chặn sự ăn mòn của nước biển mà các loại sơn thông thường không thể làm được.

Đây là ngành công nghiệp hàng hải mà sơn Jotun đã có chất lượng lấn sân vào từ rất lâu về trước

Công ty trách nhiệm hữu hạn sơn Jotun Việt Nam là thành viên của tập đoàn Jotun A/S với tổng công suất ước tính là 25 triệu lít sơn 1 năm, tổng vốn đầu tư lên đến 16,1 triệu USD. Nhà máy sản xuất sơn Jotun Việt Nam có dây chuyền sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đồng thời các sản phẩm cũng luôn được cải tiến và phát triển để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Jotun Việt Nam cũng đạt tiêu chuẩn về an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường với các chứng chỉ OHSAS 18001:2007 và ISO 14001:2004.

SONBAYMAU.COM