Những lợi ích của đèn Led Philips trong chiếu sáng

(Ngày đăng: 26-01-2018 15:01:41) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://tour.edu.vn/1516953701
Là giải pháp chiếu sáng hàng đầu của mọi không gian từ nhà ở đến các công trình, kiến trúc, đèn Led Philips với nguồn sáng cao, giá thành phù hợp với kinh tế nước ta. Chính vì thế, đèn Led Philips là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường ngày nay.

Được sản xuất theo dây chuyền của các nước tiên tiến trên thế giới, đèn Led Philips không chỉ mang đến nguồn sáng chất lượng mà còn tiết kiệm điện năng, kiểu dáng, mẫu mã được thiết kế bắt mắt, hiện đại và đặc biệt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng.

Đèn Led PhilipsNhững lợi ích của đèn Led Philips trong chiếu sáng là vô tận. Sản phẩm có năng lượng hiệu quả, chi phí hiệu quả, bền và nhiều hơn nữa. Đèn Led là công nghệ chiếu sáng mới nhất và cung cấp một lựa chọn tuyệt vời thay thế cho đèn halogen hay đèn chiếu sáng tiêu chuẩn của bạn hiện tại. Dưới đây là một danh sách chi tiết của một số trong nhiều lợi ích của đèn Led Philips.

Năng lượng hiệu quả

Một bóng đèn halogen 50W dùng tới 90% điện năng sử dụng thành nhiệt và chỉ có 10% là thành ánh sáng. Lợi ích của đèn Led là chỉ sử dụng 15% năng lượng mà một bóng đèn halogen tiêu chuẩn sử dụng, cung cấp lên đến 85% sản lượng ánh sáng và tạo nhiệt ít hơn, làm cho đèn luôn mát mẻ.

Đèn Led Philips không chỉ sử dụng năng lượng hiệu quả mà sử dụng chi phí cũng vô cùng hiệu quả. Một số đèn Led có thể hoạt động với nguồn năng lượng bình thường đã tiết kiệm hơn đèn dây tóc, khi sử dụng với một trình điều khiển đèn Led điện áp thấp, còn sản xuất thêm ánh sáng mỗi watt.

Tuổi thọ cao

Đèn Led có một tuổi thọ siêu bền lên đến 80.000 giờ có nghĩa là bạn có thể cắt giảm chi phí 8 đến 10 lần so với sử dụng đèn halogen, ít phải thay thế và bảo trì.

Độ bền được cải thiện đáng kể

Đèn Led không có sợi nên có thể chịu được một cường độ lớn hơn của sự rung động và cú sốc so với đèn chiếu sáng dây tóc. Hơn nữa đèn led Philips còn ít nguy cơ bị phá vỡ và ít phải thay thế, giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí chi tiêu cho gia đình.

Không chỉ dừng lại ở đó, đèn Led Philips còn được sản xuất với chất liệu cao cấp, không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn.

Để mua hàng quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM hoặc gọi điện đến hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn, báo giá.

LIÊN HỆ MUA HÀNG


Sam ngoc linh | Nuoc Hong Sam | máy hút sữa avent | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho