Muốn làm đại lý sơn Jotun, cần những yêu cầu gì?

(Ngày đăng: 24-11-2018 22:56:30) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://tour.edu.vn/1543074990
Muốn làm đại lý sơn Jotun, cần những yêu cầu gì? được nhiều người hỏi và băn khoăn khi vẫn chưa biết rõ điều kiện để được làm đại lý sơn Jotun, bài viết sau đây sẽ giúp quý khách giải quyết được vấn đề còn băn khoăn trong lòng này.

Làm sao để trở thành đại lý sơn Jotun?

Trở thành đại lý sơn Jotun luôn là điều mong ước với nhiều người. Trong xu hướng phát triển như hiện nay, điều này chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế. Cùng Sơn Bảy Màu tìm hiểu về cách làm sao để trở thành nhà phân phối của thương hiệu sơn danh tiếng trong bài viết sau đây nhé.

Muốn làm đại lý sơn Jotun, cần những yêu cầu gì?

Đại lý sơn Jotun đơn giản là các kênh phân phối, cung cấp sản phẩm đến cho khách hàng. Với một thương hiệu lớn mạnh như Jotun, các đại lý phân phối cũng được phân chia rõ rệt thành các cấp bậc:

- Đại lý cấp cao là các đại lý cấp 1 hoặc cấp 2, có quy mô khá lớn, gần với nguồn hàng công ty, các đại lý cấp 1, 2 được hưởng các ưu đãi tốt hơn, mức chiết khấu cao hơn, cập nhật các xu hướng, sản phẩm mới nhanh chóng. Đại lý cấp 1, 2 sẽ phân phối hàng hóa cho các cửa hàng hoặc đại lý cấp thấp hơn, bao gồm cả việc bán lẻ cho người tiêu dùng.

Đại lý sơn Jotun chính hãng sẽ là nơi phân phối cho quý khách làm đại lý sơn jotun

Bài viết bạn có thể quan tâm:

 Bảng giá sơn Jotun

- Các đại lý cấp thấp hơn và các cửa hàng bán lẻ: có quy mô nhỏ hơn các đại lý cấp cao kể trên, mức chiết khấu nhận được cũng thấp hơn đôi chút so với các đại lý cấp cao. Tuy nhiên mức độ phủ sóng của các đại lý này cao hơn do ưu điểm về nguồn vốn, nhân lực và các chi phí thấp hơn so với các đại lý cấp cao.

Nếu muốn làm đại lý sơn Jotun bạn cần tìm hiểu chuẩn bị thật kỹ về các kiến thức sơn (bao gồm các sản phẩm sơn Jotun Việt Nam), quy mô, cách thức hoạt động của bộ máy sơn Jotun Việt Nam cũng như chuẩn bị nhân lực, tài chính và các tiềm lực kinh tế sẵn có khác. Để chúng tôi giúp bạn liệt kê ra một số tiêu chí cơ bản cho việc chuẩn bị để trở thành đại lý của Jotun:

- Mặt bằng: bạn nên tính đến chuyện này trước nhất vì thực tế mặt bàng quyết định rất nhiều đến thành công của bạn. Hãy tìm một địa điểm phù hợp để mở đại lý, chú ý rằng bạn không nên mở đại lý ở những nơi quá xa xôi, ít có nhu cầu về sơn hay xây dựng. Bạn cũng không nên mở đại lý ở những nơi đã có quá nhiều đối thủ đi trước. Nếu họ không cùng thương hiệu đó là một điều tốt nhưng nếu họ cũng chọn các sản phẩm Jotun danh tiếng bạn nên dè chừng.

- Tài chính: đây cũng là vấn đề khá quan trọng cho việc kinh doanh có phát triển và vận hành thuận lợi hay không? Bạn cần có một lượng tiền đủ để chi trả cho các vấn đề như thuê mặt bằng, trả nhân công, xoay vòng vốn …

Chuẩn bị nguồn vốn là khâu quan trọng trong việc làm đại lý sơn Jotun 

 

- Cơ chế, hỗ trợ của nhà sản xuất bao gồm các hợp đồng về máy móc, trang thiết bị, tỷ lệ lợi nhuận, mức chiết khấu bao nhiêu, đại lý cấp mấy …

SONBAYMAU.COM