07-03-2018 11:42:10

Tự giới thiệu

Tư vấn mua bóng đèn led

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Bóng đèn Led là sản phẩm của công nghệ chiếu sáng led hiện đại, thường được sử dụng chiếu sáng công trình nội và ngoại thất.

Ngày nay, sự thay thế đèn chiếu sáng thông thường bằng đèn Led đã đánh dấu sự đột phá trong công nghệ chiếu sáng. Quá trình nghiên cứu, tìm hiểu và thời gian sử dụng chiếu sáng đang trong giai đoạn chiếu sáng an toàn, ổn định và đáp ứng nhu cầu sử dụng đèn đột phá hơn bao giờ hết.

Công nghệ led hiện đại đã tạo nên một nguồn sáng êm dịu, nhẹ nhàng và thời gian sử dụng chiếu sáng lâu dài, ổn định cho hoạt động phát triển kinh tế và tiêu dùng.

 

 

Giờ đây khi sở hữu cho mình một sản phẩm đèn led Philips, quý khách hàng hoàn toàn an tâm về hiệu quả mà nó mang lại cùng công suất thấp nhưng hiệu suất chiếu sáng và mức độ phổ quang ánh sáng lớn gấp 3 đến 4 lần thậm chí có khi 7 đến 8 lần so với đèn huỳnh quang, compact thông thường.

Sử dụng đèn led chiếu sáng, khách hàng hoàn toàn yên tâm vào mức độ chiếu sáng an toàn, ổn định và mức độ chiếu sáng cần thiết khi sử dụng, thời gian hoạt động lâu dài hơn, độ sáng tốt hơn, năng lượng tiêu thụ thấp hơn, đem lại hiệu quả tốt hơn.

Trên thi trường hiện nay, việc cho ra đời dòng sản phẩm bóng đèn led, đã biến môi trường chiếu sáng ngày càng bước vào thế trận cạnh tranh nhau nhiều hơn và sự chú trọng vào thiết kế và chất lượng ngày càng nổi bật, an toàn và tiết kiệm hơn trong hoạt động chiếu sáng.

Có thể nói so với công nghệ chiếu sáng hiện nay thì công nghệ Led là công nghệ chiếu sáng đáp ứng được nhu cầu sống an toàn, thân thiện và tiết kiệm nhất. Tận dụng được những điểm mạnh của các dòng sản phẩm đèn chiếu sáng truyền thống như huỳnh quang, compact, sợi đốt,… đồng thời khắc phục những nhược điểm của dòng sản phẩm cũ.

Mọi thông tin về đèn led chiếu sáng của các hãng sản xuất vui lòng liên hệ:

Hotline: (028) 628 99994 - 0937 300 357

Website: http://hoangphatlighting.com

Email: info@hoangphatlighting.vn

Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Nguồn:


Sam ngoc linh | Nuoc Hong Sam | máy hút sữa avent | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho