09-03-2018 10:17:14

Tự giới thiệu

Ổ cắm đôi có màn che và dây nối đất WEV1582 Panasonic

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Ổ cắm đơn WEV1091 Panasonic là loại ổ cắm 1 thiết bị với khả năng truyền tải điện hiệu quả ưu việt, thêm vào đó hệ thống thiết kế bên trong ổ cắm có thể đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng khi sử dụng.

Sử dụng điện là việc không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Tuy nhiên điện có thể dẫn đến nhiều sự cố nghiêm trọng nếu người tiêu dùng không biết sử dụng đúng cách. Những thiết bị hỗ trợ dẫn điện cũng cần đảm bảo về khả năng hoạt động để chắc chắn sẽ không xảy ra các sự cố có thể ảnh hưởng đến tính mạng người tiêu dùng trong quá trình tiếp xúc với các nơi chứa nguồn điện.

Ổ cắm đôi có màn che PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Ổ cắm đơn WEV1091 Panasonic có vỏ được làm từ chất liệu nhựa cao cấp dùng để ngăn chặn bụi bẩn, chống lại các va chạm về lực, về nhiệt từ bên ngoài tác động vào làm hư hại, gián đoạn hoạt động của sản phẩm.

2. Công tắc ổ cắm Panasonic có chân bám tốt, có thể giữ phích cắm chắc chắn, không bị lỏng làm gián đoạn việc truyền tải điện năng từ nguồn đến thiết bị điện.

3. Ổ cắm đơn WEV1091 Panasonic có cực dẫn được làm từ đồng nguyên chất có khả năng dẫn điện cực tốt cộng với chân lò xo bao quanh làm tăng diện tích tiếp xúc, đẩy nhanh quá trình truyền tải điện năng đến thiết bị.

4. Ổ cắm đơn có thiết kế đẹp mắt, trang nhã, đơn giản, kích thước vừa phải, gọn nhẹ, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng hiện nay.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Ổ cắm đơn WEV1091 Panasonic có thiết kế hệ thống lắp đặt được đơn giản hóa giúp việc lắp đặt của người tiêu dùng trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết việc vệ sinh sản phẩm cũng tiện lợi hơn.

2. Thiết bị điện Panasonic có màn bảo vệ chắc chắn, không làm rò rỉ điện ra bên ngoài gây nguy hiểm đến người tiêu dùng, đặc biệt là trẻ em.

3. Ổ cắm đơn WEV1091 Panasonic có tuổi thọ cao nhờ được sản xuất từ những vật liệu chất lượng cao, giúp duy trì khả năng làm việc của sản phẩm trong thời gian dài, giúp tiết kiệm chi phí thay mới cho người tiêu dùng.

4. Ổ cắm đơn đang có mặt tại cửa hàng của công ty Hoàng Phát Lighting – công ty chuyên phân phối các thiết bị điện – chiếu sáng cho người tiêu dùng với mức giá hợp lí nhất.

Người tiêu dùng muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng để được tư vấn cụ thể nhất.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớiSam ngoc linh | Nuoc Hong Sam | máy hút sữa avent | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho