15-03-2018 10:23:53

Tự giới thiệu

CB cóc 10A BS1110TV Panasonic

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Thực tế cho thấy thì bất cứ ai cũng mong muốn lựa chọn được thiết bị điện với chất lượng tốt nhất để có thể sử dụng cho hiệu quả. Nhưng với một thị trường đa dạng như hiện nay thì chọn sản phẩm nào cũng là một bài toán không dễ để trả lời. Với sản phẩm CB cóc 10A BS1110TV Panasonic chúng tôi tin là bạn có thể yên tâm với những gì mình lựa chọn.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

CB cóc Panasonic1. Các thiết kế của CB cóc 10A BS1110TV Panasonic được đánh giá là đạt tiêu chuẩn chất lượng IEC 60898, IEC 60947-2. Thiết bị này chính là niềm tự hào của thương hiệu Panasonic khi mang đến với thị trường của người tiêu dùng.

2. CB này có kiểu sáng hiện đại, sang trọng. Kết hợp với đó là màu đen tuyền rất sang trọng và đẹp mắt đã mang đến cho người dùng sự lựa chọn đầy tính thẩm mỹ.

3. So với các dòng sản phẩm cầu dao trước đây thì CB cóc 10A BS1110TV Panasonic được vận hành ở một cường độ dòng điện định mức rất ổn định. Đặc điểm này đã đóng vai trò giúp các tiếp điểm điện chạy thiết bị được nhanh hơn rất nhiều. Bên cạnh đó thì nó còn góp phần làm giảm hao mòn tiếp điểm rất hiệu quả.

4. Các chi tiết thiết kế của CB được đánh giá là rất đơn giản và gọn nhẹ. Các chi tiết này được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu nên nó luôn mang đến cho người dùng những giá trị sử dụng tiện nghi nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Số cực: 2P

Dòng điện định mức :  10A

Dòng cắt ngắn mạch :  1,5KA

Điện áp định mức :  240KVA

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Phát hiện nhanh chóng và ngắt dòng điện một cách chính xác khi có các sự cố điện xảy ra chính là ưu điểm tuyệt vời khi nói đến CB cóc 10A BS1110TV Panasonic này. Nó mang đến hiệu quả an toàn cao nhất cho toàn hệ thống điện.

2. So với các sản phẩm cầu dao truyền thống thì CB này có giá thành khá hấp dẫn. Nó không chỉ mang đến cho người dùng hiệu quả sử dụng cao mà còn tiết kiệm chi phí rất đáng kể.

3.  Thiết kế của CB cóc 10A BS1110TV Panasonic rất nhỏ gọn và có nhiều tính năng tiện lợi. Chính vì thế mà sản phẩm này rất thích hợp để người dùng bố trí cho việc lắp đặt nổi hay âm tường đều được.

4Thiết bị điện Panasonic được làm bằng chất liệu nhựa nguyên khối cao cấp, không chứa các thành phần hóa học độc hại nên chắc chắn là nó có thể mang đến cho người dùng một sản phẩm an toàn và thân thiện nhất.

5.  Với thiết bị điện này, để nó có thể phát huy hiệu quả cao nhất thì người dùng cần có sự tính toán hợp lý về các thông số kỹ thuật trước khi thiết kế mạch điện. Như vậy thì mới có thể đảm bảo an toàn điện được cao nhất.

Với nhu cầu lựa chọn CB cóc 10A BS1110TV Panasonic ngày càng nhiều như hiện nay, công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất để có thể mang lại hiệu quả sử dụng vượt trội. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được sản phẩm không chỉ tốt mà còn có giá thành rất hợp lý nữa.

Nguồn:


Sam ngoc linh | Nuoc Hong Sam | máy hút sữa avent | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho