15-03-2018 22:38:33

Tự giới thiệu

Những lưu ý khi chọn tủ cơm công nghiệp

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Chọn được một sản phẩm tủ cơm công nghiệp chất lượng và có hiệu quả sử dụng cao không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên, điều này không phải là quá khó nếu bạn biết cách lựa chọn hợp lý. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau nhé.

Tủ cơm công nghiệp là một trong những sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ gia công inox. Đây được xem là sản phẩm có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Nhiều người vẫn không biết khi lựa chọn sản phẩm này thì nên lưu ý những vấn đề gì để có thể đảm bảo một chất lượng tốt nhất. Bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng lưu ý về những vấn đề đó nhé.

Những lưu ý khi chọn tủ cơm công nghiệp

1. Chọn khay nấu cơm

Nếu muốn đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi nấu  cơm bằng tủ cơm này thì bạn cần lưu ý kỹ phần chọn khay nấu. Khay nấu nên chọn loại được gia công bằng inox cao cấp. Điều này không chỉ giúp cho  độ bền của khay được cao hơn mà còn có thể hạn chế việc oxy hóa cao trong quá trình nấu cơm làm ảnh hưởng đến chất lượng cơm.

Những lưu ý khi chọn tủ cơm công nghiệp

2. Lựa chọn công suất nấu

Tùy vào công suất phục vụ mà bạn có thể chọn khôi lượng khay lớn hay nhỏ. Trên thị trường hiện nay, sản phẩm tủ cơm công nghiệp có rất nhiều công suất  khác nhau như loại 20kg, 50kg, 90kg… Vì vậy, bạn có thể tùy vào nhu cầu  để có thể lựa chọn loại tủ có công suất vừa phải, không quá lớn làm lãng phí nhưng cũng không quá nhỏ sẽ ảnh hưởng đến việc cung cấp khẩu phần ăn.

3. Lựa chọn theo hệ thống nhiên liệu

Mặc dù nhiều người thường  có xu hướng lựa chọn các loại tủ cơm được làm bằng  inox. Tuy nhiên, thực tế thì thị trường hiện nay có rất nhiều loại tủ được sử dụng với các dạng nhiên liệu khác nhau như : tủ nấu  bằng gas, tủ nấu bằng điện và tủ nấu bằng gas lẫn điện.

4. Lựa chọn theo xuất xứ

Thị trường luôn luôn có những sản phẩm với chất lượng khác nhau, giá thành khác nhau và xuất xứ cũng khác nhau.  Đặc biệt  là với sản phẩm tủ cơm công nghiệp thì có hai dòng được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay là tủ của Việt Nam và tủ của Trung Quốc. Tuy nhiên , với mỗi loại sẽ có những đặc điểm hoàn toàn khác nhau.

Những lưu ý khi chọn tủ cơm công nghiệp

- Tủ cơm của Việt Nam thì thường được sản xuất bằng chất liệu inox 304 nên nó có độ bền cao hơn nhiều. Hơn thế nữa thì nó có bảng điều khiển để cài nhiệt và cài đặt giờ rất thuận tiện.Chính vì thế nên giá thành của nó cũng khá cao.

- Tủ cơm của Trung Quốc thì nó thu hút sự chú ý của người tiêu dùng bằng thiết kế đẹp mắt nhưng độ bền của tủ lại không cao. Chính vì thế nên gía thành của nó cũng rẻ hơn so với dòng tủ cơm của Việt Nam.

Như vậy, khi lựa chọn tủ cơm công nghiệp chất lượng thì bạn cần đặt ra cho mình các tiêu chí để có thể lựa chọn được những sàn phẩm tủ cơm chất lượng nhất và có độ bền cao nhất cũng như giá thành hợp với túi tiền của mình nhất.

báo giá

đặt hàng

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾN THÀNH - 0314405938

Tư vấn trực tiếp: 35 đường số 3, KP6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

Xưởng gia công: 54 Lê Thị Hoa, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (028) 6279.6888 - 0902.910.918

Website: http://giacongcokhitphcm.com

Email: thietbibenthanh@gmail.com

BẾN THÀNH EQUIPMENT

Nguồn:


Sam ngoc linh | Nuoc Hong Sam | máy hút sữa avent | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho