28-03-2018 12:07:30

Tự giới thiệu

Cầu dao tự động MCB 2P/50A BBD2502CNV Panasonic

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Lựa chọn cầu dao tự động MCB 2P/50A BBD2502CNV Panasonic để thiết kế mạch điện của mình chính là bạn đã chọn cho mình sản phẩm có thể giúp hệ thống điện chống lại các hiện tượng ngắn mạch, quá tải một cách hiệu quả nhất.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Cầu dao điện Panasonic1.  Cầu dao tự động MCB 2P/50A BBD2502CNV Panasonic có thiết kế 2 pha, gồm 2 tép liên kết lại nên việc hoạt động cũng trở nên tiện lợi và hiệu quả hơn rất nhiều.

2.  Thiết kế sản phẩm nhỏ gọn, các chi tiết không quá phúc tạp giúp cho việc lắp đặt và sử dụng của người dùng sẽ không quá khó khăn so với các loại cầu dao cũ trước đây.

3.  MCB này là loại cầu dao tự động 2 pha với 2 tiếp điểm là hồ quang và điểm chính. Hai tiếp điểm này được bố trí với khoảng cách và vị trí thuận lợi nhất để có thể đảm bảo mang đến sự bảo vệ an toàn cho tiếp điểm chính khi sự cố xảy ra.

4.  Lựa chọn cầu dao tự động MCB 2P/50A BBD2502CNV Panasonic là người dùng sẽ không phải lo lắng đến các sự cố điện bất ngờ như trước. Vì thiết bị điện này được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế nên nó có khả năng phát hiện sự cố nhanh chóng để kịp thời xử lý. Hạn chế đến mức thấp nhất các rủi ro có thể xảy ra.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Ưu điễm đầu tiên khi nói đến cầu dao tự động MCB 2P/50A BBD2502CNV Panasonic chính là thiết bị này áp dụng phương pháp lắp đặt truyền thống với các phụ kiện đồng nhất nên không gây khó khăn cho người dùng khi sử dụng.

2. Thiết bị điện Panasonic có thiết kế phần nắp rất chắc chắn. Nó có giúp người dùng tránh được các sự cố điện giật khi chạm vào và cũng bảo vệ thiết bị một cách tốt nhất khỏi các tác nhân gây hại từ bên ngoài.

3.  Với việc sử dụng chất liệu nhựa cao cấp có tính năng cách điện và cách nhiệt tốt nên nó hoàn toàn mang đến cảm giác yên tâm tuyệt đối khi sử dụng . Chất liệu này còn góp phần mang đến một độ bền đáng nể cho thiết bị.

4. cầu dao tự động MCB 2P/50A BBD2502CNV Panasonic có thể đóng hay ngắt mạch điện chỉ bằng một thanh gạt cho nên để đảm bảo việc hoạt động của MCB được ổn định thì người dùng cần lắp đặt ở một vị trí cao và tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ.

Hiện nay, công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi không chỉ cung cấp cầu dao tự động MCB 2P/50A BBD2502CNV Panasonic mà còn là nhà phân phối trực tiếp các thiết bị điện chính hãng của thương hiệu Panasonic và các thương hiệu khác. Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn cho mình một thiết bị điện tốt và chất lượng hoàn hảo nhất thì công ty chúng tôi chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất để bạn có thể tìm đến.

Nguồn:


Sam ngoc linh | Nuoc Hong Sam | máy hút sữa avent | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho