31-03-2018 09:08:36

Tự giới thiệu

Cầu dao tự động MCB 1P/32A 6KA BBD1321CNV Panasonic

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Cầu dao tự động MCB 1P/32A 6KA BBD1321CNV Panasonic được thiết kế với nhiều tính năng rất hiện đại. Nó có thể mang đến khả năng bảo vệ an toàn và hiệu quả cho người dùng bằng chính những thiết kế xứng tầm đẳng cấp như thế.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Cầu dao điện Panasonic1.  Cầu dao tự động MCB 1P/32A 6KA BBD1321CNV Panasonic được thiết kế  với dòng điện 32A cùng với kết cấu cầu dao tự động 1 pha giúp cho nó có khả năng bảo vệ an toàn cho hệ thống mạch điện rất tốt.

2.  Thiết kế MCB này khá bền và chắc chắn. Nó không chỉ mang đến cho người dùng những tính năng rất hiện đại mà còn có khả năng cách nhiệt  và các điện rất cao.

3.  Vì bộ phận tay gạt của cầu dao tự động MCB 1P/32A 6KA BBD1321CNV Panasonic được làm từ chất liệu nhựa nhẹ, có độ bền cao và có khả năng chống sứt mẻ rất tốt.

4.  Thiết bị điện Panasonic được đánh giá là đạt tiêu chuẩn chất lượng IEC 60947-2, IEC 60898. Tiêu chuẩn này sẽ là “phiếu bảo hành” cho chất lượng của thiết bị.

5.  MCB này có các chi tiết thiết kế nhìn rất đơn giản, dễ sử dụng. Nó không hề làm khó cho người dùng như những loại cầu dao truyền thống khác. Thiết kế hiện đại như vậy chính là điểm đặc trưng mang thương hiệu Panasonic mà người tiêu dùng luôn nhận được từ trước đến nay.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Sử dụng cầu dao tự động MCB 1P/32A 6KA BBD1321CNV Panasonic có thể giúp phát hiện các sự cố điện như: ngắn mạch, quá tải hay rò rỉ điện để nhanh chóng ngắt nguồn điện nhằm đảm bảo an toàn cho hệ thống mà cho người sử dụng.

2. Trong lượng sản phẩm nhẹ với kích thước nhỏ gọn chính là điều khiến người dủng đánh giá rất cao về MCB này.

3. Vì thiết kế của cầu dao tự động MCB 1P/32A 6KA BBD1321CNV Panasonic được thương hiệu Panasonic tính toán để khi dòng điện chạy qua tiếp điểm thì nó sẽ không làm hao mòn tiếp điểm. Đây chính là đặc điểm giúp cho thiết bị điện Panasonic có thể có độ bền cao và tiết kiệm điện năng rất hiệu quả.

4.  Để giúp cho người dùng có thể sử dụng một cách tiện lợi nhất thì trên MCB có thiết kế 3 màu trạng thái khác nhau. Như vậy thì người dùng có thể lựa chọn để có thể xử lý các trường hợp một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

5.  Tiết kiệm điện năng cao hơn nhiều so với các loại cầu dao truyền thống chính là những gì mà mọi người dễ dàng nhận thấy khi lựa chọn thiết bị điện này.

Nói tóm lại, lựa chọn cầu dao tự động MCB 1P/32A 6KA BBD1321CNV Panasonic sẽ giúp người dùng không chỉ yên tâm hơn mà còn mang đến nhiều tiện ích hiệu quả trong quá trình sử dụng. Và để có được sản phẩm với chất lượng tốt nhất thì mọi người có thể liên hệ đến công ty Hoàng Phát Lighting  chúng tôi để có được những lựa chọn thiết thực và hiệu quả nhất cho hệ thống mạch điện của gia đình mình.

Nguồn:


Sam ngoc linh | Nuoc Hong Sam | máy hút sữa avent | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho