04-04-2018 13:23:35

Tự giới thiệu

Đặt tên doanh nghiệp như thế nào mới đúng

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Không ít người khi đăng ký kinh doanh thường băn khoăn không biết là nên đặt tên doanh nghiệp như thế nào mới đúng và hay. Câu hỏi này thực không đơn giản để có thể trả lời. Vấn đề này cần được tìm hiều ở nhiều khía cạnh khác nhau trong quy định của pháp luật.

Những khó khăn trong việc thành lập doanh nghiệp để kinh doanh là không ít. Vì thế, với nhiều người, tìm đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp chính là giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề khó khăn về giấy tờ và thủ tục. Đây là điều luôn khiến không ít doanh nghiệp đau đầu khi chuẩn bị.

Đặt tên doanh nghiệp như thế nào mới đúng

Khi làm hồ sơ đăng ký kinh doanh thì bên cạnh các giấy tờ và thủ tục cần chuẩn bị thì điều mà hầu như doanh nghiệp nào cũng quan tâm chính là nên đặt tên doanh nghiệp như thế nào thì mới có thể đảm bảo đúng theo quy định của pháp luật và có được ấn tượng đối với khách hàng. Vấn đề này chúng ta sẽ cùng phân tích ngay sau đây để có được sự hiểu biết tốt nhất nhé.

Đặt tên theo quy định

Đầu tiên, muốn hồ sơ thành lập doanh nghiệp được cơ quan chức năng thông qua thì bạn cần phải chú ý việc đặt tên doanh nghiệp như thế nào để có thể đảm bảo là tên đó đúng theo quy định mà pháp luật ban hành. Đây là điều đầu tiên mà một cái tên của doanh nghiệp cần phải đáp ứng được.

- Đặt tên doanh nghiệp không trùng hay gây nhầm lẫn với các doanh nghiệp đã đặt trước đó.
- Tên doanh nghiệp không chứa các từ ngữ hay hình ảnh mang tính chất vi phạm văn hóa và các quy chuẩn về thuần phong mỹ tục của xã hội.
- Tên doanh nghiệp được lựa chọn không được phép lấy theo tên của các cơ quan chức năng, công an, quân đội … nếu chưa được các cơ quan chức năng này cho phép.
- Doanh nghiệp không được đặt tên theo tên của các danh nhân hay lấy tên các địa danh lịch sử kháng chiến.

Đặt tên cho hay

Bất cứ doanh nghiệp nào khi lựa chọn tên cho doanh nghiệp mình cũng muốn tên đó phải thật ấn tượng và có được sự độc đáo mang nét riêng biệt. Thế nhưng, phải đặt tên doanh nghiệp như thế nào mới có thể đảm bảo được hiệu quả như vậy? Đây là điều mà mọi người cần phải lưu ý khi lựa chọn tên. Tên doanh nghiệp ấn tượng thì nó phải đi kèm với ý nghĩa hay và hàm ý mang đến sự may mắn, thịnh vượng. Nhiều chủ doanh nghiệp đã lựa chọn cách đặt tên cho doanh nghiệp của mình theo phong thủy để mang đến phúc khí tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình. Thông thường thì với cách đặt tên theo phong thủy này sẽ giúp cho bạn có được sự hài lòng hơn nếu đặt ra tiêu chí là tên doanh nghiệp phải hay. Bạn có thể chọn tên theo tuổi, theo mệnh, theo cung, … của chủ doanh nghiệp để mang lại hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, để cách đặt tên theo phong thủy này mang lại hiệu quả tốt nhất thì bạn phải nghiên cứu thật kỹ để có được những lựa chọ hay và mang ý nghĩa tốt đẹp nhất.

Nói tóm lại dù bạn lựa chọn đặt tên doanh nghiệp như thế nào thì cũng cần đảm bảo được là tên phải hợp lệ để hồ sơ đăng ký kinh doanh được thông qua. Sau đó mới đến yếu tố hay và ấn tượng.

Nguồn:


Sam ngoc linh | Nuoc Hong Sam | máy hút sữa avent | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho