12-04-2018 17:13:43

Tự giới thiệu

Đèn pha Led sản phẩm của mọi nhà

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Đèn pha led là sản phẩm ngày được nhiều đối tượng tiêu dùng biết đến và tin tưởng sử dụng, các tính năng và ưu điểm của đèn pha led ngày càng dần được hoàn thiện và đáp ứng tốt các nhu cầu của nhà tiêu dùng.

Sản phẩm khắc phục được hầu hết các nhược điểm mà các loại đèn truyền thống hay mắc phải. Với hiệu suất phát quang cao cùng nguồn sáng trung thực, rõ nét đèn pha led là giải pháp chiếu sáng tuyệt vời cho mọi không gian ngoài trời khác nhau ngày nay.

Ứng dụng công nghệ chip led hiện đại nhất, đèn pha led được xem là sản phẩm cho chất lượng  ánh sáng tuyệt vời nhất hiện nay.

Ánh sáng có quang phổ rộng, chân thực, màu sắc dinh động nhưng không mờ nhòe, chói mắt. Mặc khác, đèn có khả năng chiếu sáng an toàn và bền bỉ qua thời gian, không nhập nhòe, ánh sáng luôn được đảm bảo ổn định.

Đèn pha led có tuổi thọ chiếu sáng cao, lên đến 30000 giờ, đảm bảo cho sự đầu tư của bạn luôn an toàn và xứng đáng nhất. Chỉ đầu tư một lần duy nhất.

Bên cạnh đó, đèn pha led cò có một lớp kính dày bảo vệ bên ngoài, nên có khả năng chịu nhiệt cao, phù hợp lắp đặt cho mọi không gian thời tiết khác nhau, ngay cả các khu vực có thời tiết khắc nghiệt nhất.

Đèn pha led Philips sản xuất đạt chỉ số IP65 chống bụi, chống ẩm tốt giúp chiếu sáng ngoài trời hiệu quả hơn, và chống thấm một cách tuyệt đối. Giúp đèn hoạt động bền bỉ trong mọi môi trường.

Không chỉ vậy, đây còn là sản phẩm hoàn toàn không chứa các chất độc hại, nguồn nguyên liệu sạch đảm bảo an toàn cho sức khỏe và hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường.

Ánh sáng êm dịu, dễ chịu không làm ảnh hưởng đến mắt người sử dụng. Nguồn sáng ít khi cháy, chập  và ít khi tiêu tốn năng lượng sử dụng, hạn chế tình trạng hao tốn điện và chất lượng chiếu sáng không tốt, đảm bảo thời lượng hoạt động chiếu sáng lâu dài.

Có nhiều ưu điểm vượt trội, đèn pha led xứng đáng là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn.

Tự nhiên để có thể mua đúng đèn led chính hãng cần buộc khách hàng phải có sự tìm hiểu kĩ lưỡng và kiến thức cơ bản về loại đèn led cần mua để chọn được cửa hàng phù hợp và tin cậy.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn, hỗ trợ đầy đủ, chính xác nhất về thông tin sản phẩm cũng như báo giá hay các chính sách khuyến mãi, vận chuyển và bảo hành.

Nguồn:


Sam ngoc linh | Nuoc Hong Sam | máy hút sữa avent | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho