16-04-2018 14:46:59

Tự giới thiệu

Gia công cắt laser inox – công nghệ hiện đại nhất hiện nay

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Luôn sử dụng những công nghệ hiện đại nhất trong việc gia công các sản phẩm cơ khí nói chung và gia công cắt laser inox là một trong những minh chứng điển hình cho việc ứng dụng công nghệ hiện đại để cho ra đời sản phẩm hoàn hảo đến tay quý khách hàng.

Ngày nay công nghệ  đang ngày càng phát triển thì việc ứng dụng chúng vào các lĩnh vực trong cuộc sống cũng không còn quá xa lạ. Công nghệ giúp cho con người rất nhiều trong việc cũng như trong cuộc sống. Chúng không chỉ mang đến những hiệu quả nhất định, rõ ràng, nhanh chóng mà chúng còn giúp cho sản phẩm đẹp mắt hơn, tinh tế hơn cũng như rút ngắn thời gian tạo ra sản phẩm.

Gia công cắt laser inox – công nghệ hiện đại nhất hiện nay

Hiểu được điều này nên công ty của chúng tôi đã không ngừng cập nhật liên tục những máy móc, thiết bị hiện đại nhất để hỗ trợ cho việc gia công cơ khí tại công ty. Vì chúng tôi tin rằng chỉ có sản phẩm làm ra chất lượng, đẹp mắt đi kèm đó là sự tỉ mỉ chính xác thì mới được quý khách hàng tin tưởng và ủng hộ, trao gửi niềm tin đến công ty. Và cũng có như thế công ty mới ngày càng lớn mạnh, đa lĩnh vực hơn để phục vụ cho nhu cầu của đông đảo quý khách hàng hơn nữa.

Gia công cắt laser inox – công nghệ hiện đại nhất hiện nay

Hiện nay chúng tôi gia công cắt laser inox với công nghệ laser hiện đại không chỉ giúp cho sản phẩm trông bắt mắt hơn mà còn rút ngắn thời gian thực hiện đi rất nhiều. Tiết kiệm được nhiều chí phí hơn cho quý khách hàng. Công nghệ laser còn giúp cho sản phẩm nâng tầm giá trị lên một bậc cao mới, bên cạnh đó còn tạo ra những mối cắt hoàn hảo và vô cùng đẹp mắt, tạo nên sự điêu luyện và tinh tế hơn.

Cắt inox bằng công nghệ laser sẽ cho nhát cắt tinh tế hơn, cắt được những hình dạng đa dạng hơn, có biên dạng biến động lớn hơn. Đặt biệt là có thể cho cắt hàng loạt với thời gian và chi phí giảm xuống đáng kể, việc này giúp cho chúng tôi luôn có những mức giá gia công cạnh tranh hơn so với các xưởng khác.

Gia công cắt laser inox – công nghệ hiện đại nhất hiện nay

Gia công inox sẽ luôn cần đến công nghệ cắt laser bởi inox muốn tạo được hình phải được chia nhỏ từ inox tấm hoặc sử dụng phôi để tiện. Tuy nhiên thì cắt laser chỉ sử dụng được với inox tấm thôi nha mọi người, còn với phôi inox thì chỉ có tiện, phay, bào thôi nha. Với việc phát triển công nghệ cắt laser này chúng tôi đã tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức cho thợ cũng như nguyên vật liệu hao hụt, giúp cho % báo giá đơn hàng inox trúng thầu đạt tỉ lệ cao hơn.

Không chỉ vậy chúng tôi còn có nhiều dịch vụ ưu đãi dành cho quý khách hàng khi đến gia công tại công ty của chúng tôi, như giảm chi phí gia công, vẽ mẫu vẽ miễn phí hay sửa chữa cũng như đổi mới miễn phí hoàn toàn nếu sản phẩm có trục trặc xảy ra.

đặt hàng

Bến Thành Equipment xin chân thành cảm ơn và rất mong hợp tác với quý khách.

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾN THÀNH - MST: 0314405938

Địa chỉ: 35 Đường số 3, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: (028)6279.6888 - 0902 910 918

Email: thietbibenthanh@gmail.com

Website: http://giacongcokhitphcm.com

BẾN THÀNH EQUIPMENT

Nguồn:


Sam ngoc linh | Nuoc Hong Sam | máy hút sữa avent | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho