Sơn Jotun có tốt không?

(Ngày đăng: 04-05-2018 16:59:05) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://tour.edu.vn/1525427945
Sơn Jotun có tốt không? Câu hỏi mà nhiều người đặt ra, bài viết sau đây chứng minh cho khách hàng hiểu rõ hơn về sơn Jotun với những công trình hoàn hảo từ khắp nơi trên thế giới, công trình biểu tượng cho cả 1 quốc gia.

Điểm mặt các công trình nổi tiếng sử dụng sơn Jotun

Nhiều khách hàng khi lần đầu chọn mua sơn Jotun thường khá hoài nghi về chất lượng sản phẩm. Các câu hỏi như: sơn jotun có tốt không? là những gì mà chúng tôi thường xuyên nhận được. Để trả lời được câu hỏi này, bạn cần thực sự am hiểu về các sản phẩm sơn, biết được thành phần và các công nghệ mà hãng sơn sử dụng, tiến hành so sánh chất lượng với các sản phẩm sơn khác trên thị trường.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

 Bảng giá sơn Jotun

Còn nếu bạn chỉ là một khách hàng không biết gì về lĩnh vực sơn, đừng lo, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn cách nhanh nhất để kiểm chứng cho câu hỏi “Sơn Jotun có tốt không?” này thông qua các kiến trúc nổi tiếng sau đây:

Tháp đôi Petronas

Tháp đôi Petronas là công trình kiến trúc nổi tiếng ở Malaysia. Tòa tháp này có 88 tầng với một cây cầu được nối giữa 2 tòa tháp nằm ở tầng 41 và 42. Cầu có chiều dài 158 m và nằm ở độ cao 170 m cách mặt đất. Đứng trên cây cầu, du khách có thể nhìn thấy toàn bộ thành phố Kuala Lumpur. Tòa tháp được xây dựng và hoàn thành vào năm 1998, do tập đàn dầu khí hùng mạnh nhất Malaysia xây dựng.

Tháp được trang trí và bảo vệ bởi các sản phẩm sơn ngoại thất và sơn sơn tĩnh điện cao cấp của sơn Jotun.

 

Những sản phẩm sơn Jotun được Sơn Bảy Màu tổng hợp thỏa sức thi công công trình hoàn hảo

 

Tháp Eiffel

Tháp Eiffel được coi là biểu tượng của nước Pháp. Đây là một trong những kiến trúc nổi tiếng bậc nhất trên thế giới. Tháp Eiffel được xây dựng năm 1889 nhân kỷ niệm sự kiện Triển lãm thế giới. Mỗi năm, tháp Eiffel đón khoảng 7.000.000 lượt khách thăm quan khác nhau.

Trong 129 năm qua, tháp Eiffel được được tu sửa và thay đổi màu sắc nhiều lần. Đầu tiên, người ta sử dụng màu nâu đỏ cho tháp, sau đó đổi thành màu vàng son và cuối cùng là màu nâu đồng như hiện nay. Cứ khoảng 7 năm, tháp sẽ được sơn lại 1 lần. Mỗi lần sơn, người ta sử dụng tới 60 tấn sơn, 2 hecta lưới và 50 km day bảo hiểm, 5000 đĩa mài và 1500 chổi. Việc sơn lại sẽ được thực hiện bởi 1 nhóm gồm 25 người làm việc liên tục trong hơn 1 năm.

Tháp EIffel mang lại nét quyến rũ của thủ đô Pháp cho sơn Jotun cơ hội chứng tỏ chất lượng của mình

 

Tháp Khalifa

Burj Khalifa – công trình kiến trúc cao nhất thế giới thời điểm hiện tại được ở Dubai là một trong những kiến trúc nổi tiếng sử dụng sản phẩm sơn Jotun.

Ở Trung Đông, nhiệt độ thường khá cao, thêm nữa là khí hậu sa mạc khắc nghiệt và tình trạng ô nhiễm môi trường diễn ra trong nhiều năm khiến cho tòa tháp cần được bảo vệ một cách tốt nhất. Vì vậy Jotun được chọn là sản phẩm phù hợp nhất với kiến trúc này.

Tổng cộng, Jotun đã cung cấp hơn 487 000 lít sơn trang trí và sơn công nghiệp, 122 tấn sơn tĩnh điện để bảo vệ cho công trình này. Công thức đặc biệt “Corro-Coat PE-F Façade Iris và Oyster Bond” của các sản phẩm sơn tĩnh điện giúp bảo vệ hoàn hảo cho các tấm kim loại trong các ô cửa nhôm của tháp.

Sản phẩm “Baltoflake” giúp bảo vệ cho các tấm kính khỏi các chất hóa học, nước và sự va đập. Sơn ngoại thất cao cấp Jotashield cũng được sử dụng cho bãi đậu xe có diện tích lên đến 1.200 m2 bảo vệ bề mặt nền bê tông khỏi tác động của Carbon Dioxite và muối.

Tháp tại Ấn Độ đánh dấu ảnh hưởng của cả một quốc gia chứng tỏ sự bền vững của sơn Jotun

Việc sơn Jotun được sử dụng cho các kiến trúc nổi tiếng trên đây là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng và sự nổi tiếng của Jotun. Bây giờ bạn chắc hẳn đã tự mình trả lời được câu hỏi “Sơn Jotun có tốt không?”. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay các sản phẩm sơn Jotun để trang trí và bảo vệ cho công trình của mình.

SONBAYMAU.COM


Sam ngoc linh | Nuoc Hong Sam | máy hút sữa avent | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho