Nói về đại lý bóng đèn Rạng Đông Tại Tp Hồ Chí Minh

(Ngày đăng: 28-05-2018 11:02:47) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://tour.edu.vn/1527480167
Hiện nay, thương hiệu bóng đèn Rạng Đông đang không ngừng xây dựng các hệ thống đại lý bóng đèn Rạng Đông phủ khắp cả nước để phụ vụ người dùng ngày càng tốt hơn.

Với việc cung cấp những sản phẩm mang chất lượng Quốc tế nên cũng dễ hiểu vì sao tại nước ta bóng đèn Rạng Đông phổ biến đến nỗi hầu như gia đình nào cũng có một vài thiết bị chiếu sáng do Rạng Đông sản xuất. 

Bóng đèn Rạng Đông với khả năng chiếu sáng cao, tiết kiệm điện là loại thiết bị điện được sử dụng phổ biến nhất Việt Nam hiện nay.

Thương hiệu bóng đèn Rạng Đông được biết tới là một trong những công ty lớn nhất tại Việt Nam cung cấp các thiết bị chiếu sáng với chất lượng Quốc tế. Để trở thành một thương hiệu dẫn đầu, Rạng Đông đã không ngừng nghiên cứu cải tiến khoa học kỹ thuật mang tới các sản phẩm, dịch vụ, hệ thống & giải pháp chiếu sáng xanh tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường, bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc con người, nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Đây hiện là công ty sở hữu quy trình sản xuất bóng đèn hiện đại bậc nhất, với các dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn Châu âu, cho ra đời những loại bóng đèn có hiệu suất sử dụng cao và rất tiết kiệm điện năng.

Theo Rạng Đông, đại lý bóng đèn Rạng Đông tại TP HCM sẽ là nơi trưng bày những loại bóng đèn mới nhất, là nơi mà người mua có thể đặt trọn niềm tin khi không sợ phải mua phải các sản phẩm kém chất lượng. Đại lý bóng đèn Rạng Đông cũng sẽ là nơi hỗ trợ và xử lý các vấn đề về kỹ thuật mà người dùng gặp phải trong quá trình sử dụng thiết bị chiếu sáng Rạng Đông.

Hiện nay danh sách đại lý bóng đèn Rạng Đông là được lập và đăng tải đầy đủ trên hệ thống website chính thức của Rạng Đông. Người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm thấy một đại lý ngay gần nhà để thuận tiện nhất cho việc đi lại mua sắm thiết bị khi cần. Còn nếu người tiêu dùng không thể tìm thấy được danh sách trên thì nên lưu ý chỉ mua bóng đèn Rạng Đông tại các cửa hàng, đại lý lớn, những nơi có cam kết chất lượng sản phẩm bán ra.

Nếu việc tìm kiếm cho mình một đại lý bóng đèn Rạng Đông quá khó khăn thì hệ thống trang thiết bị chiếu sáng Hoàng Phát Lighting là một gợi ý tốt dành cho bạn. Đây là đại lý bóng đèn Rạng Đông chính thức tại khu vực Tp Hồ Chí Minh và có địa chỉ tại 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra HOÀNG PHÁT LIGHTING cũng có showroom tại Hà nội. Người tiêu dùng có thể liên hệ với Hoàng Phát Lighting theo những thông tin dưới đây.

- Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357

- Website:  http://hoangphatlighting.com/ 

- Fanpage:  https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/ 


Sam ngoc linh | Nuoc Hong Sam