Ba lý do nên chọn đèn sự cố exit KT-680 Kentom?

(Ngày đăng: 29-05-2018 14:22:11) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://tour.edu.vn/1527578531
Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp ba lý do khiến đèn sự cố exit KT-680 KENTOM là sản phẩm mà khách hàng nên lựa chọn

Đèn sự cố exit Kentom là một thiết bị chiếu sáng linh hoạt, giúp cho người sử dụng rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn vì không biết sản phẩm có thật sự tốt và có giúp ích được cho mình hay không. 

Thứ nhất là linh hoạt trong việc ứng dụng

Sản phẩm được thiết kế nhỏn gọn, vì vậy mà linh hoạt có thể ứng dụng ở nhiều vị trí như ở cửa thoát hiểm, đường hầm, các lối đi nhỏ, ở bệnh viện,… Ở mỗi vị trí ứng dụng thì sản phẩm sẽ mang đến cho khách hàng sự tiện lợi khác nhau, sản phẩm sẽ hướng dẫn người sử dụng những lối đi, lối thoát nhanh nhất.

Thứ hai là sản phẩm có mức giá phù hợp với túi tiền của người dùng

Hiện nay, đèn sự cố exit KT-680 KENTOM được bán với mức giá là 470.000 ₫. Đây là mức giá tương trung bình và phù hợp với tất cả mọi gia đình. Với mức giá này thì sản phẩm sẽ có tuổi thọ trung bình tương đối cao khoảng 15.000 giờ chiếu sáng vì vậy mà hạn chế được sự hư hỏng sản phẩm.

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng giá cả và chất lượng của sản phẩm bao giờ cũng tỷ lệ thuận với nhau, giá cả càng cao thì chất lượng sản phẩm tất nhiên sẽ ở tầm cao hơn các sản phẩm có mức giá thấp.

Thứ ba là sản phẩm trang bị bóng đèn LED

Như mọi người đã biết thì bóng đèn LED sẽ phát ra ánh sáng em dịu và không gây chói mắt, vì vậy mà sản phẩm hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến tầm nhìn và thị lực của người dùng. Bên canh đó thì với bóng đèn LED, thì đèn sự cố exit KT-680 KENTOM sẽ phát ra ánh sáng nhanh, không cần chờ thời gian khởi động như các loại bóng đèn truyền thống. Ngoài ra thì đèn sử dụng pin MH thay thế cho pin khô vì thế sản phẩm đảm bảo được độ sáng cần thiết cho người sử dụng. Loại pin nay được đảm bảo an toàn và không bị cháy nổ nên người dùng có thể yên tâm khi sử dụng.

Đó chính là ba lý do cơ bản nhất mà người tiêu dùng nên lấy nó làm tiêu chí để lựa chọn sản phẩm đèn khẩn cấp để sử dụng.

Để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ về hệ thống chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING được thể hiện dưới đây. 

- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 

- Website:  http://hoangphatlighting.com/Sam ngoc linh | Nuoc Hong Sam