Những tiêu chí lựa chọn loại máy rang cà phê tốt nhất

(Ngày đăng: 20-06-2018 23:16:26) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://tour.edu.vn/1529511386
Máy rang cà phê đang ngày càng sử dụng không chỉ tại các doanh nghiệp mà trong mỗi hộ gia đình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được những tiêu chí lựa chọn được loại máy rang cà phê tốt nhất.

Máy rang cà phê rất đa dạng về mẫu mã và chất lượng

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm máy rang cà phê rất đa dạng cả về mẫu mã và chất lượng của sản phẩm.

Những sản phẩm có giá từ vài trăm cho đến vài triệu đều có trên thị trường và chất lượng của sản phẩm cũng vậy.

Chính vì vậy, việc mua phải hàng giả hàng nhái là điều hoàn toàn có thể xảy ra nên khách hàng cần đặc biệt lựa chọn kỹ sản phẩm tránh để mua phải hàng kém chất lượng gây mất tiền bạc, thời gian và làm giảm chất lượng của hạt cà phê.

máy rang cà phê

Tiêu chí lựa chọn máy rang cà phê tốt

Để có thể chọn được máy rang cà phê tốt, thông thường chúng ta xét qua một số tiêu chí sau đây:

Uy tín từ thương hiệu

Hiện nay, đa số khách hàng có nhu cầu mua máy để rang cà phê tại nhà hay tại các nhà máy hoặc cửa hàng cà phê đều có xu hướng lựa chọn những sản phẩm đến từ các thương hiệu lớn và đã xây dựng được uy tín từ thời gian hoạt động dài trên thị trường.

Đây có thể gọi là phương pháp phổ biến nhất khi lựa chọn một sản phẩm máy để thực hiện công đoạn rang cà phê rất thích hợp và đơn giản ngay cả với những người không hiểu rõ về sản phẩm này.

Giá thành sản phẩm

Vấn đề giá cả vô cùng quan trọng đối với những người sử dụng máy để rang cà phê, có thể nói việc một chiếc máy có giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Chính vì thế đối với những hộ gia đình hoặc các doanh nghiệp nhỏ hay các cửa hàng cà phê bình dân luôn ưu tiên trước hết tới những loại sản phẩm có giá thành phải chăng.

Vì vậy, khi lựa chọn những sản phẩm này bạn cần đặc biệt lưu ý lựa chọn thật kỹ, nên hỏi rõ về chế độ bảo hành cũng như nguồn gốc của sản phẩm rõ ràng để tránh tình trạng sau khi mua hàng máy không sử dụng được hoặc bị hư hỏng  nhưng không thể đổi trả máy được.

Nhu cầu sử dụng

Khi lựa chọn mua một sản phẩm máy để rang cà phê khách hàng cần lưu ý căn cứ vào nhu cầu sử dụng của bản thân hoặc cơ sở để đưa ra lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Ví dụ: bạn muốn sử dụng một chiếc máy cho hộ gia đình thì không thể mua loại máy to, đắt tiền, chuyên sử dụng trong công nghiệp. Ngược lại, khi bạn muốn máy để thực hiện công đoạn rang cà phê cho một nhà máy sản xuất bột cà phê thì không thể lựa chọn một loại máy nhỏ gọn, rẻ tiền, công suất thấp để sử dụng trong hộ gia đình.

Như vậy, trên đây là 3 tiêu chí chính xác nhất để có thể lựa chọn được một chiếc máy rang cà phê cho gia đình. Hy vọng rằng qua bài viết này khách hàng đã có thể tự bản thân lựa chọn được sản phẩm phù hợp với bản thân và gia đình.


Sam ngoc linh | Nuoc Hong Sam