Đèn Led âm trần 5W NDL053 Panasonic

(Ngày đăng: 21-09-2018 16:37:41) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://tour.edu.vn/1537522661
Đèn Led âm trần 5W NDL053 Panasonic được ứng dụng công nghệ ánh sáng Led nên nó có thể mang đến hiệu quả chiếu sáng rất cao và tiết kiệm chi phí đến mức tối đa cho mọi người dùng.

Dù công suất hoạt động nhỏ nhưng đèn Led âm trần 5W NDL053 Panasonic lại được đánh giá rất cao về hiệu quả sử dụng cũng như chất lượng sản phẩm. Thiết bị chiếu sáng này hiện được công ty Hoàng Phát Lighting phân phối chính hãng với chất lượng vượt trội nhất.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led âm trần 5W NDL053 Panasonic có thiết kế kiểu dáng đẹp, mẫu mã bắt mắt, tinh tế. Vì thế mà khi sử dụng thì nó có thể mang đến hiệu quả chiếu sáng rất cao cho người dùng trong quá trình sử dụng.

2. Công suất hoạt động của đèn là 5W với quang thông đa dạng từ 380lm đến 450lm. Sản phẩm này sẽ mang đến nguồn ánh sáng chân thực và sống động trong mọi không gian mà nó được lựa chọn. Đèn có 3 gam màu ánh sáng là vàng, trung tính và trắng để bạn có thể lựa chọn cho thích hợp với nhu cầu của mình.

3. Nếu chọn đèn Led Panasonic thì bạn sẽ tiết kiệm được không ít chi phí. Đầu tiên chính là tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng. Bởi được ứng dụng công nghệ ánh sáng Led nên đèn có thể giảm đến 80% điện năng tiêu thụ. Như vậy, so với các thiết bị chiếu sáng truyền thống thì đèn có thể giảm chi phí tiền điện rất đáng kể.

4. Đèn Led âm trần 5W NDL053 Panasonic được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại với công nghệ tiên tiến nhất nên có thể đảm bảo an toàn tốt nhất cho sức khỏe của bạn. Đèn không chứa hóa chất độc hại trong thành phần sản xuất.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led âm trần 5W NDL053 Panasonic có hình tròn màu trắng với cấu trúc đơn giản, hiện đại. Khi sử dụng, đèn không chỉ làm tốt vai trò của một thiết bị chiếu sáng mà bạn còn có thể biến nó thành một chiếc đèn trang trí để tạo điểm nhấn cho mọi không gian. Lựa chọn sản phẩm này sẽ giúp bạn thể hiện được gu thẩm mỹ tinh tế của mình một cách hiệu quả nhất.

2. Ngoài ra thì đèn có tuổi thọ 25.000 giờ chiếu sáng nên chắc chắn là khi sử dụng nó sẽ hoạt động ổn định và bền bỉ mà không có nhiều sự cố xảy ra. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thay mới hay bảo dưỡng đèn thường xuyên như trước.

3. Ngoài ra, ánh sáng Led của đèn rất “sạch”. Nó không có các tia bức xạ nguy hiểm hay tỏa nhiều nhiệt ra môi trường. Chính vì thế mà khi sử dụng thì bạn không phải lo lắng quá nhiều. Đây là thiết bị chiếu sáng “xanh” cho cuộc sống hiện đại thêm trong lành và xanh mát. Nó sẽ giúp hạn chế tình trạng hiệu ứng nhà kính một cách đáng kể.

4. Đèn Led âm trần 5W NDL053 Panasonic có thể lắp đặt ở phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, hành lang, nhà hàng, khách sạn, chung cư, trường học, bệnh viện, đại sảnh, shop thời trang, phòng trưng bày, văn phòng làm việc …

 

HOÀNG PHÁT LIGHTING