29-04-2015 00:11:25

Tự giới thiệu

Máy cắt bê tông Makita EK7651H

Xem các bài viết của bientap2 »
Tạo bởi bientap2
Tags:
Hiện nay, trên thị trường nước ta có rất nhiều loại máy móc hiện đại nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các nhà thầu, các đơn vị thi công, các công ty xây dựng trong ngành công nghiệp xây dựng như máy cắt bê tông, máy trộn bê tông, máy cắt sắt…

máy cắt bê tông Makita EK7651H

Mỗi loại máy lại có những nhiệm vụ, chức năng khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn máy cắt bê tông, cụ thể là Máy cắt bê tông Makita EK7651H- một loại máy cắt bê tông được sử dụng tương đối phổ biến và rộng rãi trên thị trường nước ta hiện nay.

Máy cắt bê tông Makita EK7651H là loại máy chuyên dụng để khoan cắt các loại bê tông rắn chắc, thương hiệu Makita nổi tiếng của Nhật Bản. Nổi bật hơn so với các máy cắt bê tông của các thương hiệu khác, Máy cắt bê tông Makita EK7651H sử dụng động cơ xăng 4 thì, mang lại nhiêu lợi nhuận kinh tế và tiến độ thi công cho các nhà thầu.

Giá của máy cắt bê tông Makita EK7651H trê thị trường nước ta chỉ ở mức cạnh tranh, do đó, máy cắt bê tông Makita EK7651H được nhiều nhà thầu ưu tiên lựa chọn.

 

 

Nguồn:


Sam ngoc linh | Nuoc Hong Sam | máy hút sữa avent | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho