29-06-2015 11:31:57

Tự giới thiệu

Công ty thiết kế web bán hàng đa cấp

Xem các bài viết của bientap2 »
Tạo bởi bientap2
Tags:
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhiều công ty thiết kế web có khả năng thiết kế những website với những mục đích khác nhau cho các cá nhân, doanh nghiệp, tiêu biểu là thiết kế web bán hàng đa cấp.

Công ty thiết kế web bán hàng đa cấp

Hiện nay, công nghệ thông tin ngày càng phát triển và việc ứng dụng những thành tựu công nghệ thông tin vào trong đời sống, kinh doanh ngày càng rộng rãi. Trong việc kinh doanh bán hàng đa cấp, các Công ty thiết kế website  đều ứng dụng hệ thống phần mềm quản lý bán hàng đa cấp, giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp tạo nên những website ấn tượng, đẹp, thực hiện tốt nhiệm vụ marketing. Nhờ đó các cá nhân, doanh nghiệp cũng dễ dàng hơn trong việc quản lý số lượng thành viên bán lẻ, những nhà phân phối, đồng thời, thúc đẩy kinh doanh, hỗ trợ được lĩnh vực kinh doanh với số vốn nhỏ, vừa và lớn.

Phần mềm Quản lý bán hàng đa cấp được viết theo công nghệ .Net và cơ sở dữ liệu SQL server có tính bảo mật cao, có thể xuất dữ liệu ra các tập tin: word, excel, pdf …

Hệ thống phần mềm có chức năng quản lý chặt chẽ và đảm bảo tính an toàn dữ liệu như là phân quyền.

Ví dụ: Nhân viên chỉ có quyền thêm mà không được phép xóa, hay chỉ quản lý một chức năng được chỉ định mà không xem được những báo cáo.

Tính ưu việt của phần mềm quản lý bán hàng đa cấp gồm các phần

- Quản lý đại lý bán lẻ.

- Quản lý nhà phân phối.

- Quản lý hệ thống tính hoa hồng.

- Quản lý hệ thống đặt hàng.

- Quản trị hệ thống cập nhật.

- Tích hợp module dành cho Mobile.

- Tích hợp module đặt hàng trực tuyến.

 

- Tích hợp xuất báo cáo doanh số.

Nguồn:


Sam ngoc linh | Nuoc Hong Sam | máy hút sữa avent | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho