21-09-2015 17:22:36

Tự giới thiệu

Giá của đồng hồ Titan Edge trên thị trường hiện nay

Xem các bài viết của bientap2 »
Tạo bởi bientap2
Tags:
Đồng hồ Titan Edge là một trong hai dòng đồng hồ (cùng với đồng hồ Titan Raga thời trang cho nữ) đã làm nên thương hiệu đồng hồ Titan nổi tiếng trên toàn thế giới. Đồng hồ Titan Edge có nhiều loại đồng hồ khác nhau, theo đó, giá của đồng hồ Titan Edge cũng có sự chênh lệch đáng kể.

Giá của đồng hồ Titan Edge trên thị trường hiện nay

Chú trọng phong cách thiết kế đồng hồ tối giản, nhưng đồng hồ Titan Edge vẫn luôn toát lên vẻ sang trọng, lịch lãm và tinh tế, mạnh mẽ, hấp dẫn nhiều đối tượng khách hàng là nam giới. Những chiếc đồng hồ Titan Edge siêu mỏng luôn làm nên phong cách riêng biệt và đặc trưng của người sử dụng mà không có bất kì loại đồng hồ nào có thể sánh được.

Một số đồng hồ Titan Edge tiêu biểu, được nhiều người ưa chuộng trên thị trường hiện nay cho các bạn tham khảo như: Đồng hồ Titan EDGE 1515YL01; Đồng hồ Titan EDGE 1043NL01; Đồng hồ Titan Edge 679YL03…

 

So với những loại đồng hồ khác của thương hiệu đồng hồ Titan, đồng hồ Titan Edge thuộc dòng đồng hồ cao cấp, do đó, giá của đồng hồ Titan Edge cũng khá cao. Tuy nhiên, nhìn chung so với thị trường đồng hồ hiện nay, đồng hồ Titan Edge có mức giá tầm trung, phù hợp được với nhiều đối tượng sử dụng. 

Nguồn:


Sam ngoc linh | Nuoc Hong Sam | máy hút sữa avent | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho