05-03-2016 17:31:33

Tự giới thiệu

Phương pháp tắm trắng toàn thân tại nhà

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Chưa bao giờ đơn giản như lúc này, chị em phụ nữ có thể dễ dàng tìm được cho mình một phương pháp tắm trắng toàn thân tại nhà đơn giản, tiết kiệm mà hiệu quả lại tốt.

Phương pháp tắm trắng toàn thân tại nhà

Với nhiều nguyên nhân khác nhau, không ít người vẫn chọn cho mình cách tắm trắng tại nhà thay vì tìm đến những tắm trắng uy tín . So với việc đến Spa, những phương pháp dưỡng trắng da tại nhà đang tồn tại hiện nay mang đến kết quả không hề thua kém, tuy nhiên thời gian có được hiệu quả thì có lâu, vì thế nó chỉ thích hợp với những ai kiên trì.

Sử dụng tía tô để tắm trắng toàn thân tại nhà là phương pháp khá nổi tiếng và được nhiều chị em ưa chuộng hiện nay. Trong tía tô có nhiều khoáng chất giúp tẩy tế bào chết, tăng độ ẩm cho da, đồng thời làm trắng da rất hiệu quả. Vì thế mà tía tô rất được ưa chuộng sử dụng như một loại mỹ phẩm có hiệu quả tốt từ thiên nhiên.

Việc tắm trắng bằng tía tô có thể thực hiện bằng nguyên liệu tươi hoặc khô, sử dụng cả lá và cành. Sử dụng một lượng vừa tía tô vào nước sôi, để khoảng 20 phút để tinh chất trong tía tô hòa vào nước, sau đó dùng nước này để tắm. Tắm nước tía tô 3 lần/tuần sẽ có hiệu quả tốt.

Nguồn:


Sam ngoc linh | Nuoc Hong Sam | máy hút sữa avent | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho