05-03-2016 17:34:15

Tự giới thiệu

Tắm trắng với mướp đắng và trứng gà đơn giản hiệu quả cao

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Sở hữu một làn da đẹp luôn là mong muốn của nhiều người nhất là chị em phụ nữ, song đâu phải ai cũng có điều kiện để tiến hành tắm trắng ở các spa hay thẩm mỹ viện chuyên nghiệp. Tuy nhiên nếu như tinh ý và biết dùng những công thức thiên nhiên cho mình thì bạn vẫn có thể sở hữu làn da đẹp mà không cần tốn nhiều chi phí.

Mướp đắng chính là một trong những nguyên liệu mà bạn có thể dùng nếu như không muốn đến tắm trắng uy tín hiệu quả. Mướp đắng từ trước đến nay vẫn luôn là một sự lựa chọn tốt để chúng ta chăm sóc cho làn da của mình.

Sử dụng mướp đắng xay nhuyễn rồi trộn cùng lòng trắng trứng gà, có thể cho thêm ít đường cát nếu bạn muốn tăng khả năng tẩy tế bào chết của hỗn hợp tắm trắng này. Trứng sẽ giúp bạn loại bỏ tạp chất và bụi bẩn cũng như tế bào chết trên da, trong khi đó mướp đắng có thể làm trắng da, tăng sự mềm mại và săn chắc cũng như chống lão hóa rất tuyệt vời cho làn da.

Công thức đặc biệt với mướp đắng và lòng trắng trứng này đem lại hiệu quả cao cho chúng ta, nhất là những người có nhiều mụn trên da. Đảm bảo hiệu quả cao cũng như an toàn cho da, phương pháp này là sự lựa chọn tốt nếu bạn muốn tắm trắng tại nhà.

 


Nguồn:


Sam ngoc linh | Nuoc Hong Sam | máy hút sữa avent | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho