05-03-2016 17:35:12

Tự giới thiệu

Tạo công thức tắm trắng và tẩy tế bào chết hiệu quả với café

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Có lẽ bạn đã từng nghe qua giải pháp tắm trắng cùng với café, đây là một trong những cách tắm trắng đặc biệt và cực kì hiệu quả mà không phải ai cũng biết. Đặc biệt hơn khi kết hợp cùng với dầu dừa thì hiệu quả càng cao hơn rất nhiều cho công cuộc dưỡng da của bạn.

Chúng ta đã biết rằng trong café có chất chống oxy hóa rất tốt, đồng thời nó còn có khả năng tẩy tế bào chết cùng với những bã nhờn và bụi bẩn trên da hiệu quả. Kết hợp cùng dầu dừa có khả năng ức chế melanin, giúp cho làn da không bị hình thành sạm nám và giúp cho da căng mịn, đủ độ ẩm. Chính vì thế mà khi kết hợp hai nguyên liệu này với nhau thì chúng ta có một công thức tắm trắng tuyệt vời.

Khi chúng ta đến các tắm trắng uy tín hiệu quả cao thì phải trải qua những quy trình tẩy tế bào chết rồi mới tiến hành dưỡng da và tắm trắng, như vậy kết quả đạt được mới tốt. Kết hợp bã café tươi cùng với dầu dừa để tắm trắng tại nhà cũng sẽ giúp bạn tẩy tế bào chết và loại bỏ những bã nhờn trên da rất triệt để bằng café, do đó phương pháp này đem đến những giá trị mới cho làn da của bạn.

Tuy nhiên khi dùng cách này chúng ta nên chọn loại café nguyên chất không pha hóa chất, và dầu dừa cũng thế để đảm bảo cho hiệu quả tốt và an toàn cho làn da của mình.

span style="font-family:arial, helvetica, sans-serif;">

Nguồn:


Sam ngoc linh | Nuoc Hong Sam | máy hút sữa avent | van tai noi dia | màng pe | sua dong ho