Tạo sữa tắm trắng da sử dụng tốt mỗi ngày

(Ngày đăng: 05-03-2016 17:36:06) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://linhchinui.com
Không cần phải đến spa để tắm trắng thường xuyên tốn kém, bạn vẫn hoàn toàn sở hữu một làn da đẹp và trắng mịn nếu như sử dụng công thức tạo nên sữa tắm trắng da bằng nước gạo an toàn hiệu quả mà cực kì tiết kiệm cho mình mỗi ngày.

Từ xưa đến nay chúng ta vẫn biết rằng nước gạo luôn có những tinh chất đặc biệt có khả năng làm cho làn da của mình sáng hơn, và việc chăm sóc da bằng nước gạo cũng không hề xa lạ gì trong cuộc sống. Hiện nay, khi nhu cầu đến tắm trắng uy tín hiệu quả ngày càng nhiều hơn thì cũng ít người dùng nước gạo để chăm sóc cho da mình, tuy nhiên dù thế nào thì nó vẫn là một nguyên liệu tuyệt vời để làm đẹp cho da.

Bạn có thể thay sữa tắm thông thường vốn có nhiều chất tẩy của mình bằng một loại sữa tắm trắng tự làm để tắm mỗi ngày. Nước gạo sau khi bỏ nước đầu cho sạch bụi, lấy nước sau và vo kĩ gạo để có nhiều dưỡng chất hơn. Sau đó hòa nước gạo này cùng với sữa chua không đường để tắm mỗi ngày sẽ giúp cho làn da của chúng ta ngày càng mịn màng và trắng hơn.

Không chỉ tiết kiệm mà còn cực kì an toàn, hiệu quả chính là những ưu điểm của việc sử dụng loại sữa tắm trắng da tuyệt vời tự làm này.