viên Xích Linh Chi tinh hoa

(Ngày đăng: 05-01-2013 10:55:26) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://tour.edu.vn/1357358126
Viên Xích Linh Chi tinh hoa chứa 200 mg tinh chất Xích Linh Chi cô đặc với tỉ lệ 16:1, tương đương với 3320 g nấm Linh Chi hảo hàng, áp dụng phương pháp chiết xuất bằng nước nóng dựa trên cách sắc thuốc cổ truyền, để tinh luyện ra Xích Linh Chi tinh hoa, hiệu quả cực cao, đáng tin cậ

 

Mỗi viên Xích Linh Chi tinh hoa Mikei chứa 200 mg tinh chất Xích Linh Chi cô đặc với tỉ lệ 16:1, tương đương với 3320 g nấm Linh Chi hảo hàng, áp dụng phương pháp chiết xuất bằng nước nóng dựa trên cách sắc thuốc cổ truyền, để tinh luyện ra Xích Linh Chi tinh hoa, hiệu quả cực cao, đáng tin cậy!

Xích Linh Chi tinh hoa Mikei áp dụng kỹ thuật chiết xuất bằng nước nóng tiên tiến nhất Nhật Bản để tinh luyên ra bột Xích Linh Chi tinh hoa. Trong quá trình tinh luyện, việc trước tiên là khâu tuyể1n chọn những nấm Linh Chi thượng hạng có hình quả thận, rồi được phơi dưới ánh năng mặt trời vài ngày, sau đó là quá trình sấy khô dưới nhiệt độ 80oC trong vòng 3 – 4 tiếng, để cho lượng nước trong nấm Linh Chi được bốc hơi hoàn toàn. Kế đến, Linh Chi được cho vào máy tán để mài thành bột nhuyễn.

Do Linh Chi là loài thực vật nấm khuẩn có vỏ rất cứng, tuy được mài thành bột nhưng vẫn giống như dạng chất xơ như “mạt gỗ”, cơ thể người rất khó hấp thu, nên tiếp đó bột Linh Chi được cho vào lò nước nóng tinh luyện, hòa tan với nước tinh khiết, rối được đun đi đun lại 3 lần ở nhiệt độ 100oC, mỗi lần đun khoảng 2 giờ. Sau đó, hỗn hợp được cho vào lò tinh luyện chân không nhiệt độ thấp để chiết xuất ra dung dịch Xích Linh Chi cô đặc, rồi được qua máy sấy phun sương để tinh luyện ra Xích Linh Chi tinh hoa Mikei mà cơ thể người dễ hấp thu.

Liều dùng:

Bảo vệ sức khỏe (Mỗi ngày 1 lần, mỗi lần 1 – 2 viên)

Dưỡng bệnh (Mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2 – 4 viên)

Cách bảo quản:

Xích Linh Chi tinh hoa Mikei do đuợc qua phương pháp chiết xuất nước nóng nên cơ thể người dễ hấp thu, nhưng do tinh hoa dưới dạng bột nhuyễn, rất dễ bị ẩm ướt,. Xin đóng kín bao bì sau mỗi lần dùng, và bảo quản ở nơi khô mát hoặc trong tủ lạnh. Nên mau chóng sử dụng khi bao bì được mở.